Thể thao
10/02/2023 16:04Ronaldo bùng nổ, ghi cả 4 bàn cho Al Nassr
Kể từ khi khoác áo Al Nassr, Ronaldo mới có 1 bàn thắng duy nhất ở giải VĐQG. Tuy nhiên, rạng sáng 10-2, siêu sao 38 tuổi đã cải thiện con số đó thành 5 bàn, với cú poker ấn tượng vào lưới Al Wehda.
![]() |
|
Ronaldo bùng nổ trong màu áo Al Nassr |
Ronaldo trải qua ngày thi đấu thăng hoa cùng Al Nassr, với 4 bàn thắng vào các phút 21, 40, 53 (pen) và 61 giúp đội khách ra về với cách biệt 4-0.
Chiến thắng quan trọng này giúp Al Nassr đòi lại ngôi đầu bảng từ tay Al Shabab. Hiện tại, Al Nassr có cùng 37 điểm như Al Shabab nhưng xếp trên nhờ chỉ số phụ.
Ronaldo đã sở hữu 503 bàn tại các giải VĐQG anh từng thi đấu (Bồ Đào Nha, Anh, Tây Ban Nha, Italia và Ả Rập Xê Út). Trong số này, Ronaldo ghi 311 bàn ở Real Madrid, 103 bàn cho MU, 81 bàn tại Juventus, 5 bàn cho Al Nassr và 3 bàn ở đội bóng thơ ấu Sporting Lisbon.
https://www.anninhthudo.vn/ronaldo-bung-no-ghi-ca-4-ban-cho-al-nassr-post530620.antd
- Giám đốc BV Bạch Mai trực tiếp khám miễn phí 5.000 người có công ở Ninh Bình (2 giờ trước)
- Xử lý nhiều trường hợp đăng tin sai sự thật về vụ bắn người ở Đắk Lắk (2 giờ trước)
- Xu hướng thị trường chưa rõ ràng, nhà đầu tư chứng khoán nên làm gì? (2 giờ trước)
- Giá xăng giảm rồi, điều gì sẽ kéo giá hàng hóa xuống? (2 giờ trước)
- Siêu bão Bavi tác động thế nào tới Biển Đông? (2 giờ trước)
- 5 thói quen giúp nam giới sau tuổi 50 duy trì sức khỏe và tăng cơ hội sống thọ (2 giờ trước)
- Phá đường dây rửa tiền 67 nghìn tỷ đồng, có sự tiếp tay của nhân viên ngân hàng (4 giờ trước)
- ‘Thần đèn’ Nga khiến thế giới ngỡ ngàng khi ‘nhấc’ ngon ơ toà nhà 3.200 tấn, di chuyển lắt léo không vỡ một viên gạch (6 giờ trước)
- Vốn FDI thực hiện 6 tháng đầu năm 2026 đạt hơn 13 tỷ USD cao nhất trong vòng 5 năm (6 giờ trước)
- Cận cảnh depot đường sắt Bến Thành - Cần Giờ trước ngày thi công (6 giờ trước)
