Quốc tế
09/12/2021 01:29Rơi trực thăng chở Tổng tham mưu trưởng quân đội Ấn Độ
![]() |
| Trực thăng chở Tổng tham mưu trưởng quân đội Ấn Độ rơi xuống khu vực Coonoor |
Tổng cộng 14 người, trong đó có Tổng tham mưu trưởng quân đội Ấn Độ - Tướng Bipin Rawat, vợ ông, các lính biệt kích và phi công của Không quân Ấn Độ (IAF), được cho là đã có mặt trên trực thăng.
Đến nay, 3 người đã được giải cứu. Cảnh sát Tamil Nadu cho biết, họ bị thương nặng. Những người này đã được đưa đến Wellington ở huyện Nilgiris điều trị. Các đội ứng phó khẩn cấp đang thực hiện công tác tìm kiếm cứu nạn tại hiện trường vụ tai nạn.
Theo Cảnh sát Coonoor, vụ tai nạn đã khiến 4 người tử vong, danh tính của các nạn nhân chưa được xác định.
Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi đã triệu tập cuộc họp Nội các khẩn cấp sau khi trực thăng chở Tổng tham mưu trưởng quân đội Ấn Độ rơi xuống khu vực Coonoor.
Trực thăng gặp nạn khi đang trên đường từ căn cứ không quân Sulur, huyện Coimbatore, đến Wellington ở Coonoor. Hiện nguyên nhân vụ việc đang được điều tra, làm rõ.
Theo Sputnik
| Rơi trực thăng quân sự Thổ Nhĩ Kỳ, 11 người chết
Ít nhất 11 binh sĩ đã thiệt mạng và 2 người khác bị thương trong vụ rơi trực thăng quân sự tại Đông Nam Thổ ... |
- Iran nới lỏng lệnh cấm Internet để giảm thiệt hại kinh tế (16:20)
- Kê khống tiền hỗ trợ bữa ăn từ thiện, hiệu trưởng và hiệu phó bị kỷ luật (16:04)
- IMF cảnh báo nợ công toàn cầu tăng cao (49 phút trước)
- Văn hóa doanh nghiệp: Lợi thế cạnh tranh không thể sao chép của SHB (1 giờ trước)
- Kinh nghiệm Trung Quốc từ tái thiết đô thị thay vì xóa trắng (1 giờ trước)
- Đề nghị truy tố 2 trùm đường dây sản xuất sữa giả cho trẻ sinh non, bà bầu (1 giờ trước)
- Lý do các nước Trung Đông muốn Hàn Quốc trở thành 'căn cứ dự trữ dầu' (1 giờ trước)
- Học thêm không còn là lựa chọn cá nhân mà trở thành 'cuộc đua tập thể' (1 giờ trước)
- Có thể tiết kiệm tỷ USD, vì sao xăng E10 vẫn bị thờ ơ? (1 giờ trước)
- Nguyên nhân mưa đá trút xuống Lào Cai khiến 4 người bị thương, loạt nhà hư hỏng (2 giờ trước)
