Khoa học - Công nghệ
11/01/2019 15:44Redmi Note 7 ra mắt với camera 48 MP, giá cực rẻ
Redmi Note 7 là sản phẩm đầu tiên của Redmi kể từ sau khi công ty tách khỏi Xiaomi để làm việc như là một thương hiệu ngân sách của công ty Trung Quốc. Chiếc điện thoại này đi kèm camera 48 MP sử dụng cảm biến Sony IMX586, chip Snapdragon 660, màn hình và pin lớn nhưng giá bán thực sự gây sốc, chỉ 150 USD (khoảng 3,48 triệu đồng).
Màn hình của thiết bị sử dụng tấm nền LCD với kích thước 6,3 inch, đi kèm notch hình giọt nước cho máy ảnh selfie và kính cường lực Gorilla Glass. Nó cung cấp độ phân giải Full HD+ cùng tỷ lệ màn hình so với mặt trước của máy là 84%.
![]() |
Người dùng có nhiều tùy chọn bộ nhớ và màu sắc cho Redmi Note 7.
Tuy chip của Qualcomm hơi cũ nhưng nó vẫn rất nhanh với tốc độ lên đến 2,2 GHz. Người dùng có 3 tùy chọn RAM và ROM khác nhau, tương ứng 3 GB + 32 GB, 4 GB + 64 GB và 6 GB + 64 GB, nhưng đều hỗ trợ mở rộng qua khe cắm thẻ microSD.
Camera chính là điểm nhấn lớn nhất của điện thoại đầu tiên từ Redmi. Nó có độ phân giải gốc 48 MP, tuy nhiên bộ lọc Quad-bayer của nó được sử dụng tốt hơn để xuất ra hình ảnh 12 MP với điểm ảnh lớn hơn 1,6 micromet và HDR thời gian thực. Máy ảnh phụ 5 MP cho mục đích AI và chế độ chụp chân dung. Người dùng có thể thực hiện chụp ảnh selfie nhanh thông qua cảm biến 13 MP trong notch.
![]() |
Máy ảnh chính cung cấp độ phân giải khủng đến 48 MP.
Thỏi pin của máy có dung lượng 4.000 mAh và hỗ trợ Quick Charge 4 từ Qualcomm thông qua cổng USB-C nhưng chỉ đi kèm bộ sạc thông thường 5V/2A. Tuy nhiên người dùng có thể thêm bộ sạc nhanh 9V/2A trong gói sản phẩm của mình với giá chỉ 10 nhân dân tệ (khoảng 35.000 đồng), điều được Lei Jun cho biết sẽ giúp sạc nhanh 0-100% trong 1 giờ 43 phút.
![]() |
Máy có màn hình với notch giọt nước theo xu hướng hiện đại.
Ban đầu sản phẩm được giới thiệu với các màu Xanh lam, Vàng đồng Twilight và Đen. Giá bán 150 USD áp dụng cho bản 3 GB + 32 GB, trong khi giá cho bản 4 GB + 64 GB là 3,5 triệu đồng và 6 GB + 64 GB là 4,78 triệu đồng. Đơn đặt hàng trước đã bắt đầu với thời điểm lên kệ dự kiến là 15/1.
xia
|
Tai nghe giống Airpods giá 60 USD từ Xiaomi Ngày 8/1, Xiaomi trình làng tai nghe không dây AirDots Pro với thiết kế gần giống với mẫu AirPods của Apple. Sản phẩm được bán ... |
|
Xiaomi Mi 9 lộ diện với camera khủng 48 MP và sạc nhanh 32W Rò rỉ mới nhất cung cấp một danh sách đầy đủ các thông số kỹ thuật của Mi 9 mà Xiaomi sắp ra mắt. |
|
Honor tung smartphone giá siêu rẻ đối đầu Xiaomi Mi Play Thay vì có tên gọi Honor 8A, chiếc smartphone này sẽ có thêm biệt danh Play để thu hút người dùng. |
- Ba trẻ ngộ độc sau khi ăn cá ủ chua: Sở Y tế Đà Nẵng nhận thuốc giải độc từ WHO (2 giờ trước)
- 'Vợ hụt' của Trư Bát Giới phim Tây du ký: Hôn nhân viên mãn, U80 vẫn trẻ đẹp (2 giờ trước)
- Sư huynh của Lý Tiểu Long là cao thủ Vịnh Xuân thực chiến, chưa từng thất bại (2 giờ trước)
- Vì sao khi đi máy bay bạn nên mang theo một quả bóng tennis? (3 giờ trước)
- Xuất khẩu nông sản ảnh hưởng thế nào trước xung đột Trung Đông (3 giờ trước)
- Bánh mì – món ăn “quốc dân” của người Việt vì sao lại tiềm ẩn nguy cơ ngộ độc thực phẩm? (4 giờ trước)
- Những thay đổi của kỳ thi tốt nghiệp THPT 2026 (4 giờ trước)
- Những điểm mới liên quan thi lớp 10 tại TP.HCM (4 giờ trước)
- Tân Lãnh đạo tối cao Iran Mojtaba Khamenei vẫn 'an toàn và khỏe mạnh' (4 giờ trước)
- Trúng vật thể lạ không xác định, tàu hàng bốc cháy ở eo biển Hormuz (4 giờ trước)


