Quỳnh Nga đã phải cân nhắc, đắn đo một thời gian rất lâu mới dám "khoe" bộ hình bikini của mình với công chúng.
quynh nga ve nha di con mac bikini khoe duong cong hut mat
Mới đây, diễn viên Quỳnh Nga bất ngờ tung bộ ảnh bikini "lạc mùa". Dù theo đuổi phong cách gợi cảm nhưng nữ diễn viên "Về nhà đi con" chia sẻ cô sợ hình ảnh của mình nóng bỏng quá nên bây giờ mới dám tiết lộ. Đây cũng là những hình ảnh bikini hiếm hoi mà Quỳnh Nga thực hiện dù cô nàng thường xuyên đăng tải những hình ảnh táo bạo khoe dáng trên trang cá nhân.
quynh nga ve nha di con mac bikini khoe duong cong hut mat
Quỳnh Nga chia sẻ không phải cô thực hiện loạt hình này để "lưu giữ thanh xuân" như bạn bè thường trêu cô khi thấy bộ hình, mà Quỳnh Nga muốn có một chút "bứt phá" về hình ảnh so một Quỳnh Nga mà khán giả vẫn quen lâu nay. Quỳnh Nga nói vui: "Chính vì vậy nên Nga thực hiện ảnh bikini vào mùa Thu chứ không phải mùa Hè như mọi người, hơi "lạc mùa" nhưng chắc không đến nỗi lạc mốt".
quynh nga ve nha di con mac bikini khoe duong cong hut mat
Trong loạt hình bikini, Quỳnh Nga diện những thiết kế bikini một mảnh và hai mảnh. Dù táo bạo khi chụp hình bikini, nữ diễn viên vẫn chọn những thiết kế khá kín đáo mà vẫn đủ khoe khéo vẻ gợi cảm của mình. Nhờ bộ hình bikini, Quỳnh Nga cũng cho thấy thân hình săn chắc với vòng eo nhỏ nhắn của mình. Quỳnh Nga chia sẻ, giữ được hình thể này là một quá trình tập luyện bền bỉ của cô với yoga, thể dục. Cô luôn cố gắng giữ cân và giữ các chỉ số hình thể ổn định để lên hình sao cho vừa vặn nhất.
quynh nga ve nha di con mac bikini khoe duong cong hut mat
Quỳnh Nga nói: "Diễn viên giữ hình thể vất vả không kém gì với những người đẹp vì mập ra hay ốm đi cũng đều hiện rất rõ trên từng khuôn hình, muốn hình ảnh của mình luôn "vừa vặn", đẹp trên màn ảnh thì diễn viên cũng phải nỗ lực tập luyện". Hiện tại Quỳnh Nga vẫn đang miệt mài trên trường quay bộ phim truyền hình "Hoa trong bão", dự kiến phát sóng vào đầu tháng 12 này.

Thu Hà

quynh nga ve nha di con mac bikini khoe duong cong hut mat Quỳnh Nga: "Tôi và Việt Anh vẫn chơi với nhau"
quynh nga ve nha di con mac bikini khoe duong cong hut mat Quỳnh Nga: “Tôi xấu hổ vì phải hôn Chí Nhân quá bạo liệt”
quynh nga ve nha di con mac bikini khoe duong cong hut mat Quỳnh Nga diện váy hồng nữ tính, giản dị đón tuổi mới sau khi ly hôn
quynh nga ve nha di con mac bikini khoe duong cong hut mat Quỳnh Nga phản ứng gay gắt khi bị đồn là kẻ phá hoại gia đình Việt Anh
quynh nga ve nha di con mac bikini khoe duong cong hut mat Nhiều cặp sao đình đám chia tay, Quỳnh Nga "Về nhà đi con": "Thức tỉnh đi, tiểu thuyết chỉ là hư cấu"

https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/thoi-trang/quynh-nga-ve-nha-di-con-mac-bikini-khoe-duong-cong-hut-mat-574012.html

vietnamnet.vn