Điện ảnh - Truyền hình
01/06/2019 02:28Quốc Trường 'Về nhà đi con' nói gì về tin nhắn nội dung nóng?
Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ rò rỉ loạt tin nhắn được cho là của Quốc Trường "về nhà đi con" và một cô gái trẻ. Cụ thể, những hình ảnh này đều được chụp từ điện thoại của cô gái này. Trong đoạn tin nhắn, người được cho là Quốc Trường có những đoạn chat qua có một số từ ngữ được cho khá nhạy cảm.
![]() |
![]() |
| Đoạn chat "nóng" được nhiều người đồn đoán là của Quốc Trường với một cô gái trẻ. |
Điều đáng chú ý là khi so sánh phần số điện thoại của nam diễn viên Quốc Trường thì có sự trùng khớp với số điện thoại trong loạt ảnh. Hiện tại vẫn chưa thể xác định được những tin nhắn này xuất hiện vào thời gian nào.
Nam diễn viên đang nổi của bộ phim "Về nhà đi con" cho biết hiện tại anh không muốn nói bất kỳ điều gì về vụ việc bởi không muốn mang tiếng lợi dụng để PR tên tuổi. Hôm nay, theo quan sát của người hâm mộ, Quốc Trường vẫn bận rộn trên phim trường với lịch quay "Về nhà đi con" tại Hà Nội.
![]() |
| Quốc Trường vẫn đang thực hiện bộ phim "Về nhà đi con". |
Thông tin kể trên tuy chưa xác định được thực hư, tuy nhiên cũng ảnh hưởng tới tên tuổi của nam diễn viên. Sau khi Về nhà đi con lên sóng, Quốc Trường ngay lập tức trở thành soái ca màn ảnh Việt, nhận được rất nhiều sự yêu thích từ fan hâm mộ. Trước thông tin lộ tin nhắn nhạy cảm, nhiều người hâm mộ cho rằng có thể đây chỉ là chiêu trò hãm hại, cố tình bới móc chuyện đời tư để làm ảnh hưởng danh tiếng Quốc Trường.
| Quốc Trường thấy ớn, áp lực khi đóng cảnh nóng với Bảo Thanh
Diễn viên Quốc Trường đã có những chia sẻ mới nhất về cảnh “nóng” với Bảo Thanh trong phim “Về nhà đi con”. |
- Đã có 29 ngân hàng giảm lãi suất (11:10)
- Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố sẽ 'mở cửa vĩnh viễn' eo biển Hormuz (1 giờ trước)
- Giá vàng hôm nay 16-4: Tiếp tục giảm mạnh (1 giờ trước)
- Công đoàn PV GAS sơ kết quý I/2026, sẵn sàng bứt tốc các mục tiêu năm 2026 (1 giờ trước)
- Bị khởi kiện, siêu sao Muay Thái Rodtang đối mặt nguy cơ bồi thường hơn 500 tỷ đồng (1 giờ trước)
- 10 năm không sổ hồng, cư dân HH Linh Đàm phải lựa chọn: Đổi nhà hay trả nhà đều thấy thiệt (1 giờ trước)
- Kinh tế Nhà nước: “Cao điểm chiến lược” phát triển quốc gia trong kỷ nguyên mới (2 giờ trước)
- Mbappe lập kỷ lục vô tiền khoáng hậu ở cúp C1 châu Âu (2 giờ trước)
- Iran dọa đánh chìm tàu Mỹ ở eo biển Hormuz (2 giờ trước)
- Mưa đá to như quả trứng dội xuống Lào Cai, xuyên thủng mái nhà, vỡ kính ô tô (2 giờ trước)


