Tin Dầu khí
29/08/2019 20:00PV Power ký kết hợp đồng hạn mức tín dụng với Sumitomo
Tham dự buổi ký kết có ông Seiji Kato, Tổng Giám đốc Điều hành SMBC tại Việt Nam kiêm Tổng Giám đốc Ngân hàng SMBC, chi nhánh Hà Nội; ông Nguyễn Thanh Bình, Giám đốc Phòng Dịch vụ Tài chính Doanh nghiệp, Ngân hàng SMBC chi nhánh Hà Nội.
Về phía PV Power có ông Hồ Công Kỳ, Chủ tịch Hội đồng quản trị PV Power, ông Nguyễn Duy Giang, Phó Tổng giám đốc PV Power cùng đại diện các Ban chuyên môn/Văn phòng Tổng công ty.
![]() |
| Chủ tịch HĐQT PV Power Hồ Công Kỳ phát biểu tại lễ ký |
Phát biểu tại lễ ký, ông Hồ Công Kỳ, Chủ tịch HĐQT PV Power nhấn mạnh, cùng với các hoạt động sản xuất kinh doanh điện năng, các hoạt động tài chính của PV Power luôn được chú trọng. Các dự án của Tổng công ty luôn là những dự án hấp dẫn các tổ chức tín dụng trong nước và quốc tế. Bên cạnh các nguồn vốn dài hạn cho các dự án, PV Power luôn chủ động tìm kiếm các nguồn vốn ngắn hạn cạnh tranh trên thị trường để đảm bảo thường xuyên khả năng thanh toán.
![]() |
| Ông Seiji Kato phát biểu tại lễ ký |
Đại diện SMBC, ông Seiji Kato đã bày tỏ mong muốn lễ ký kết hợp đồng hạn mức tín dụng 600 tỷ đồng giữa PV Power và SMBC là bước khởi đầu để mở ra con đường hợp tác lâu dài, sâu rộng giữa hai bên.
![]() |
| PV Power và SMBC ký kết hợp đồng |
(Theo cổng thông tin PVN)
- 'Đệ nhất mỹ nam cổ trang' 2 lần đổ vỡ hôn nhân, U60 sống khép kín sau giải nghệ (21:02)
- Tại sao Pháp có nhiều múi giờ nhất thế giới dù diện tích không quá lớn? (42 phút trước)
- Nhật Bản khuyến khích 'dân văn phòng' mặc quần đùi đi làm để tiết kiệm điện (1 giờ trước)
- Đều là công thần, vì sao Hàn Tín bị tru di tam tộc, còn Trương Lương bình an? (1 giờ trước)
- Màn lột xác của 'cá sấu chúa' Quỳnh Nga trước khi công khai hẹn hò Việt Anh (1 giờ trước)
- Các nền tảng tiểu thuyết Trung Quốc quay lưng với AI (2 giờ trước)
- Cuộc đấu trí của hai HLV sẽ quyết định chức vô địch World Cup 2026 (3 giờ trước)
- FIFA điều tra đội tuyển Argentina (3 giờ trước)
- Tin nóng thế giới hôm nay ngày 17/7: Châu Âu đối mặt nguy cơ nắng nóng vượt 50°C (3 giờ trước)
- Lương tối thiểu vùng dự kiến tăng 7,8% từ 1/1/2027 (4 giờ trước)


