Kế nhiệm Jerry Lim, bà Nguyễn Thái Hải Vân sẽ đảm nhiệm vị trí CEO Grab Việt Nam bắt đầu từ ngày 1/2/2020.

Grab vừa thông báo bổ nhiệm bà Nguyễn Thái Hải Vân vào vị trí CEO Grab Việt Nam, thay ông Jerry Lim, từ ngày 1/2 tới.

Theo công ty này, trên cương vị mới, bà Nguyễn Thái Hải Vân sẽ tập trung vào việc hoạch định chiến lược phát triển cho tất cả hoạt động kinh doanh của Grab tại Việt Nam.

Cùng với đó, bà Hải Vân cũng sẽ tiếp tục thúc đẩy sự phát triển tổng hòa của các dịch vụ đặt xe công nghệ, giao nhận hàng hóa, giao nhận thức ăn và hợp tác fintech trên nền tảng siêu ứng dụng của Grab.

Bà Hải Vân gia nhập Grab Việt Nam từ ngày 1/11/2019, sau 17 năm làm việc tại Unilever Việt Nam. Bà Hải Vân có kinh nghiệm dày dạn trong việc hoạch định chiến lược thương mại và điều phối hoạt động kinh doanh tiếp thị của hàng loạt ngành hàng của Unilever Việt Nam và Unilever khu vực Đông Nam Á.

profile cuc an tuong cua quotnu tuongquot vua duoc bo nhiem lam ceo grab viet nam

Phó Chủ tịch Marketing Unilever Việt Nam vừa trở thành CEO Grab. Ảnh: Grab Việt Nam

Năm 2019, ứng dụng gọi xe chứng kiến nhiều sự thay đổi liên tục ở vị trí lãnh đạo. Với Go-Việt, bà Lê Diệp Kiều Trang rời khỏi vị trí CEO của ứng dụng này từ ngày 11/10 sau 5 tháng đảm nhận cương vị này. Cuối tháng 12/2019, ông Trần Thanh Hải rời vị trí tổng giám đốc BeGroup.

Được biết, người tiền nhiệm của bà Hải Vân là ông Jerry Lim sẽ trở lại Singapore để đảm nhiệm vị trí Giám đốc Vùng quản lý bộ phận Trải nghiệm Khách hàng khu vực Đông Nam Á. Ông Jerry Lim đồng thời cũng sẽ được ở cạnh gia đình của mình sau 3 năm đảm nhiệm vị trí Tổng Giám đốc Grab Việt Nam.

Tại thời điểm ông Jerry Lim gia nhập Grab Việt Nam, các dịch vụ của Grab chỉ mới có mặt tại 2 thành phố là TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội. Chỉ sau 3 năm, cùng với đội ngũ nhân viên trong nước, ông Jerry Lim đã mở rộng hoạt động kinh doanh của Grab lên đến 43 tỉnh, thành phố.

Ông Jerry Lim cũng là người dẫn dắt và phát triển GrabFood tại Việt Nam từ những ngày đầu tiên, hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ số hóa hoạt động kinh doanh và tăng trưởng doanh thu.

Vũ Đậu

Vốn góp 20 tỷ, Grab gánh khối nợ hơn 3.500 tỷ đồng

Vốn góp ban đầu của Grab là 20 tỷ đồng, sau 4 năm hoạt động, doanh nghiệp do ông Nguyễn Tuấn Anh làm Chủ tịch ...

Vụ nam sinh chạy xe ôm bị giết: Thông tin chính thức từ Grab Việt Nam

Grab Việt Nam xác nhận nạn nhân trong vụ tài xế xe ôm mặc quần áo GrabBike được phát hiện bị sát hại ở bãi ...

Grab Việt Nam nói gì khi bị khách hàng tố tài xế “quấy rối” nữ sinh 9 tuổi?

Grab Việt Nam đã chính thức lên tiếng trước thông tin khách hàng tố tài xế “quấy rối” nữ sinh 9 tuổi.

https://www.doisongphapluat.com/kinh-doanh/profile-cuc-an-tuong-cua-nu-tuong-vua-duoc-bo-nhiem-lam-ceo-grab-viet-nam-a308145.html

www.doisongphapluat.com

Từ Khóa: