Pháp luật
29/07/2019 15:50Xử phạt nam thanh niên sáng sớm đã la hét trên... cột đèn
Khoảng 4h sáng 28-7, CAP Tân Mai nhận được tin báo tại cột đèn trước nhà số 84 phố Tân Mai bỗng dưng có 1 nam thanh niên leo lên cột đèn và la hét. Tổ công tác CAP Tân Mai đã nhanh chóng có mặt, phối hợp cùng người dân khuyên nhủ nam thanh niên...xuống đất an toàn. “Người này tỏ ra chấp hành yêu cầu của cơ quan chức năng, nhưng có biểu hiện tâm lý bất thường, chính vì vậy, chúng tôi đã tiến hành giám định nước tiểu của anh ta”, chỉ huy CAP Tân Mai cho biết.
Đúng như nhận định của cơ quan Công an, nam thanh niên này phản ứng dương tính với ma túy. T.V.V (32 tuổi, nhà ở huyện Mê Linh, Hà Nội) – danh tính nam thanh niên – khai nhận trước đó đã sử dụng ma túy tổng hợp, và bị ảo giác, nên đã có hành động bất thường như trên.
Qua xác minh tại nơi T.V.V sinh sống, CAP Tân Mai nắm được người này chưa có tiền án, tiền sự. Cơ quan Công an đang lập hồ sơ xử lý V. về hành vi sử dụng trái phép chất ma túy.
| Mức xử phạt vi phạm giao thông đã cao nhưng vẫn chưa đủ sức răn đe
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhắc đến những nỗi đau từ tai nạn giao thông, nhấn mạnh 'tính mạng con người là trên hết' và ... |
| Philippines xử phạt gần 8.000 cảnh sát chống ma túy
Giới chức Philippines khẳng định việc xử phạt hàng loạt cảnh sát sai phạm là minh chứng cho sự tôn nghiêm của luật pháp trong ... |
| Cặp đôi chụp ảnh khỏa thân tại Đà Lạt bị xử phạt là… nhắc nhở
Trong khi dư luận vẫn chưa “hạ nhiệt” bức xúc trước hình ảnh nữ diễn viên khỏa thân dưới đầm sen chụp ảnh thì “mức ... |
- Bên trong xưởng bánh chưng làm bằng máy ở TP.HCM (14/02/26 20:50)
- Đừng để đột quỵ tăng vọt vì dọn nhà gắng sức, ăn uống quá đà dịp Tết (14/02/26 20:39)
- Cẩn trọng để tránh những tai nạn trong dịp Tết (14/02/26 19:55)
- Ngày đầu nghỉ Tết, Hà Nội vắng xe, người dân thong dong dạo phố (14/02/26 19:36)
- 15 truyền thống mừng Valentine độc đáo trên khắp thế giới (14/02/26 19:17)
- Siêu thị tăng giờ bán, người mua tấp nập (14/02/26 18:20)
- Miền Bắc chuyển mưa từ đêm Giao thừa, không khí lạnh tràn về đúng mùng 1 Tết (14/02/26 18:15)
- Bất động sản 2026: 'Cuộc chơi' của những nhà đầu tư dài hạn (14/02/26 18:01)
- Thị trường chứng khoán đang đi vào chu kỳ chọn lọc (14/02/26 17:10)
- Người dân TP.HCM nô nức xuống phố du xuân, đón Tết cận kề (14/02/26 17:04)