Từ lời khai của môi giới, Công an TP.HCM ập vào kiểm tra, phát hiện T.T.H (36 tuổi, là Hoa hậu Thế giới người Việt) đang thực hiện hành vi bán dâm với giá 200 triệu đồng.

Ngày 15/9, Phòng Cảnh sát hình sự (PC02), Công an TP.HCM cho biết, đơn vị đã triệt phá một đường dây môi giới bán dâm, trong đó đáng chú ý là sự tham gia của nhiều hoa hậu và á khôi từ các cuộc thi sắc đẹp.

moi-gioi-mai-dam-1694773489831965749020
Hai đối tượng môi giới mại dâm bị công an bắt

Trước đó, PC02 được giao nhiệm vụ đấu tranh và mở rộng đường dây môi giới mại dâm cho tiếp viên hàng không, hoa hậu và hoa khôi hoạt động liên tỉnh.

Kết quả đã khám phá chuyên án môi giới mại dâm cho tiếp viên hàng không do Vỏ Thị Mỷ Hạnh cầm đầu.

PC02 phát hiện các nghi phạm cầm đầu còn tổ chức môi giới mại dâm cho hoa hậu Thế giới người Việt và Hoa khôi Du lịch Việt Nam.

Công an xác định Nguyễn Thành Liêm (34 tuổi, ngụ Cà Mau) và Hà Thụy Vân Anh (23 tuổi, ngụ quận 7) là những người cầm đầu đường dây hoạt động mại dâm này, với giá bán dâm lên đến 200 triệu đồng mỗi lượt.

Nhóm này hoạt động khá tinh vi, thường thuê các căn hộ cao cấp, được bảo vệ chặt chẽ để sử dụng làm nơi mua bán dâm, nhằm tránh sự theo dõi của cơ quan chức năng.

Liêm và Vân Anh đã thiết lập mối liên hệ với Đỗ Tiến Hải (42 tuổi, ngụ TP Hà Nội) và Bùi Minh Tuấn (33 tuổi, ngụ tỉnh Hưng Yên), để cùng tổ chức hoạt động môi giới mại dâm trên toàn quốc.

Sau đó, PC02 đã phối hợp với Công an quận 7 bắt giữ Liêm cùng Vân Anh.

Tại cơ quan điều tra, hai đối tượng khai nhận, với nhiều hoa hậu, á khôi, hot girl, người mẫu, và hot tiktoker tham gia, giá bán dâm dao động từ 45 triệu đến hơn 200 triệu đồng.

Liêm và Vân Anh thu tiền trực tiếp từ khách hàng mua dâm, hưởng từ 1.000-2.000 USD cho mỗi thương vụ môi giới thành công.

Từ lời khai của Liêm và Vân Anh, công kiểm tra tòa nhà Oakwood Residence Saigon, phường Tân Phong, quận 7 và khách sạn La Galerie, Khu dân cư Trung Sơn, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, phát hiện 4 cặp nam nữ đang mua bán dâm.

Trong số này, có T.T.H (36 tuổi, là Hoa hậu Thế giới người Việt) đang thực hiện hành vi bán dâm với giá 200 triệu đồng và N.N.T.T (27 tuổi, là Hoa khôi du lịch Việt Nam) đang thực hiện hành vi bán dâm với giá 45 triệu đồng. Hai cô gái còn lại bán dâm với giá 5 triệu đồng.

Tại cơ quan điều tra, 4 cô gái khai được Liêm và Vân Anh môi giới đi bán dâm.

Sau đó, PC02 phối hợp với PC02 Công an Hà Nội, Công an quận Hoàng Mai, TP Hà Nội, và PC02 Công an tỉnh Hưng Yên chia nhiều mũi truy xét và đã bắt giữ Đỗ Tiến Hải tại Hà Nội, Bùi Minh Tuấn tại Hưng Yên.

Đây là 2 người trực tiếp tham gia môi giới mại dâm cao cấp trong đường dây trên.

Ngày đăng: 19:09 | 15/09/2023

Đức Anh / Báo Giao thông