Các CĐV Campuchia xếp hàng dài từ đêm hôm trước để có cơ hội nhận vé xem trận đấu của đội nhà ở môn bóng đá nam SEA Games 32.

Đêm 5/5, hàng nghìn cổ động viên đã xếp hàng dài ngoài sân vận động Olympic (Phnom Penh) để lấy vé xem trận U22 Campuchia gặp U22 Myanmar. Quầy phát vé được mở vào sáng 6/6, tuy nhiên do nhu cầu quá lớn nên các cổ động viên phải đến từ đêm hôm trước với hi vọng lấy được vé.

Sân vận động National có sức chứa 50.000 người. Tuy nhiên con số này là không đủ đáp ứng lượng cổ động viên muốn vào sân. Thủ tướng Hun Sen cách đây vài ngày phải lên tiếng kêu gọi người hâm mộ thông cảm vì sức chứa của sân có hạn. 

CĐV Campuchia xếp hàng xuyên đêm chờ vé bóng đá SEA Games 32 - 1

Các cổ động viên xếp hàng từ đêm trước để nhận vé.

Trong 2 trận đầu của U22 Campuchia tại SEA Games 32, các khán đài sân Olympic đều chật kín khán giả. Ở trận đấu thứ ba, U22 Campuchia chạm trán U22 Myanmar vào ngày mai (6/5). Trận đấu này mang ý nghĩa quyết định cho tấm vé đi tiếp của đội chủ nhà.

Nếu thắng, họ sẽ có 7 điểm và có cơ hội lớn để giành quyền đi tiếp. Nếu hòa hoặc thua, U22 Campuchia sẽ gặp khó vì ở lượt trận cuối họ phải gặp U22 Indonesia. 

CĐV Campuchia xếp hàng xuyên đêm chờ vé bóng đá SEA Games 32 - 2

Hàng ngàn người xếp thành hàng dài trước khu vực phát vé.

CĐV Campuchia xếp hàng xuyên đêm chờ vé bóng đá SEA Games 32 - 3

Các cổ động viên chụp ảnh kỷ niệm trước cửa sân vận động.

CĐV Campuchia xếp hàng xuyên đêm chờ vé bóng đá SEA Games 32 - 4

Trận đấu với U22 Myanmar có ý nghĩa quyết định cho vé đi tiếp của chủ nhà.

 

https://vtc.vn/cdv-campuchia-xep-hang-xuyen-dem-cho-ve-bong-da-sea-games-32-ar770632.html

Ngày đăng: 11:23 | 06/05/2023

HẢI ANH / VTC News