Khoa học - Công nghệ
08/05/2018 18:21Phong cách thời trang của các tỷ phú công nghệ
Evan Spiegel, CEO của Snap thường mặc áo T-shirt cổ chữ V, quần jean màu đen và giày sneaker trắng. Chiếc áo của hãng James Perse có giá 60 USD còn giày Common Projects giá 410 USD.
CEO của Google, Sundar Pichai chuộng cách ăn mặc đơn giản, phổ thông với áo jacket, quần jean kiểu cũ. Đôi giày ông thường mang của hãng Lanvin có giá khoảng 500 USD.
Jack Dorsey, Giám đốc điều hành của cả Twitter và Square có phong cách ăn măc phóng khoáng, mang chất đường phố với áo phông rộng để lộ hình xăm. Những đôi giày thể thao của Rick Owens có giá khoảng 1.000 USD thường là lựa chọn của Dorsey.
Không giống hầu hết các đồng nghiệp ở Thung lũng Silicon, COO của Facebook, Sheryl Sandberg luôn ăn mặc chỉn chu, bóng bẩy và chuyên nghiệp. Sheryl là một trong 5 nữ tướng quyền lực nhất của làng công nghệ. Bà cũng là "cánh tay phải" của Mark Zuckerberg trong nhiều quyết sách quan trọng. Sheryl Sandberg từng đến Việt Nam vào tháng 11 năm ngoái.
" data-reference-id="25561713" id="vne_slide_image_4" src="https://thoimoi.vn/stores/news_dataimages/vietlinh/052018/08/11/phong-cach-thoi-trang-cua-cac-ty-phu-cong-nghe-37-.9826.jpg" title="Phong cách thời trang của các tỷ phú công nghệ"> |
Trang Business Insider đánh giá Satya Nadella, Giám đốc điều hành của Microsoft luôn là một trong những người đàn ông mặc đẹp nhất ở Thung lũng Silicon. Giống như Pichai, Satya chuộng giày Lanvin và thường phối với áo Polo.
So với các đồng nghiệp nam ở Thung lũng Silicon, CEO của Instagram, Kevin Systrom có gu ăn mặc thời trang hơn hẳn. Quần màu sắc kết hợp cùng áo len kết hợp cùng áo sơ mi khá nổi bật.
Từ những ngày đầu chập chững bước vào làng công nghệ tới khi trở thành tỷ phú và đứng đầu "đế chế 2 tỷ người" trên mạng, hình ảnh thường thấy ở Mark Zuckerberg luôn là áo phông màu xám cộc tay, áo khoác có mũ và quần jean xanh. Tuy nhiên, tại F8, ông bước lên sân khấu với chiếc áo len mỏng màu xanh dài tay, quần jean đen - điều được Business Insider đánh giá là "thay đổi đáng kể" đối với Mark Zuckerberg.
" data-reference-id="25561716" id="vne_slide_image_7" src="https://thoimoi.vn/stores/news_dataimages/vietlinh/052018/08/11/phong-cach-thoi-trang-cua-cac-ty-phu-cong-nghe-38-.5034.jpg" title="Phong cách thời trang của các tỷ phú công nghệ"> |
CEO của Apple, Tim Cook rất chuộng các đôi giày đơn giản của Nike. Ông cũng thường xuất hiện với quần kaki sáng màu và áo dài tay màu tối.
CEO YouTube, Susan Wojcicki là một trong những người bận rộn nhất ở Google. Dù là "phái đẹp", bà cũng không có nhiều thời gian để chăm sóc cho phong cách thời trang của mình. Tủ quần áo của Susan cũng khá đơn giản với cùng một kiểu mặc trong nhiều chương trình.
Giám đốc điều hành của Amazon, Jeff Bezos có sự thay đổi lớn về thời trang trong năm nay. Ông quyết định sử dụng nhiều hơn áo khoác da thời trang bên ngoài các mẫu áo của Polo.
Elon Musk, Giám đốc điều hành của Tesla và SpaceX thường mặc quần jean và giày da cổ cao. Ông từng chuộng các mẫu áo khoác từ nhà thiết kế thiên tài người Anh, Alexander McQueen.
|
Cứ đà này, Tesla sẽ phá sản trong năm 2019 Công ty của tỷ phú Elon Musk được dự báo phá sản trong năm tới dựa trên tình hình kinh doanh hiện nay. |
|
Apple giàu nhất thế giới nhưng nhân viên của họ thì không Amazon, Facebook có thể tạo ra những tỷ phú sở hữu vài chục tỷ USD nhưng Apple thì không. Những nhân vật như Tim Cook ... |
- Chạy 100 km mỗi ngày suốt 100 ngày, VĐV Trung Quốc lập kỷ lục khó tin (21:08)
- Cao thủ võ thuật Trung Quốc bỏ nghề bác sĩ, chia tay bạn gái để làm chưởng môn (34 phút trước)
- Nghệ sĩ duy nhất góp mặt trong cả 'Tứ đại danh tác' màn ảnh Trung Quốc là ai? (40 phút trước)
- Các phi hành gia Artemis II chuẩn bị cho khoảnh khắc nguy hiểm nhất của nhiệm vụ (59 phút trước)
- Quy chuẩn trạm sạc xe điện tại chung cư sẽ được ban hành trước 30/4 (1 giờ trước)
- Chuẩn bị sẵn hàng nghìn USD, du khách Mỹ sốc khi khám mắt ở Đà Nẵng chỉ 45.000 đồng (1 giờ trước)
- Vì sao Bộ Công Thương hay điều chỉnh giá xăng dầu lúc nửa đêm? (1 giờ trước)
- Bộ Công Thương: Cung ứng điện cả năm 2026 sẽ được đảm bảo (2 giờ trước)
- Tăng trần giá vé máy bay nội địa: Bộ Xây dựng đang cân nhắc (2 giờ trước)
- Cục Thuế nói về vi phạm của Bảo Tín Minh Châu? (2 giờ trước)