Thời sự
02/06/2019 14:00Phó giám đốc Sở Tư pháp Hậu Giang không nhận quyết định điều động
![]() |
| Sở tư pháp Hậu Giang. Ảnh: Cổng thông tin tỉnh Hậu Giang. |
Phó giám đốc Sở Tư pháp Hậu Giang Nguyễn Thành Nhơn hôm 30/5 không nhận quyết định điều động, bổ nhiệm của Chủ tịch UBND tỉnh về làm Phó chủ tịch Hội Chữ thập đỏ.
"Tôi đang là công chức của sở mà điều sang một hội có tính đặc thù thì không còn là công chức nữa. Tôi đã kiến nghị với Thường trực UBND tỉnh về trường hợp của mình, đi cơ quan nào cũng được nhưng vẫn là công chức. Nếu lãnh đạo giữ quyết định đó, tôi sẽ tính đường khác", ông Nhơn nói.
Ngày 1/6, Phó chủ tịch thường trực UBND tỉnh Hậu Giang Đồng Văn Thanh cho biết, Chủ tịch tỉnh đang đi công tác nước ngoài, việc của ông Nhơn sẽ được báo cáo lên thường trực Tỉnh uỷ, UBND tỉnh để xem xét có hướng giải quyết.
Ông Nguyễn Thành Nhơn 52 tuổi, quê Cần Thơ, trình độ cử nhân luật, cử nhân chính trị, có 27 năm công tác trong ngành tư pháp. Năm 2004 tỉnh Cần Thơ chia tách thành TP Cần Thơ và tỉnh Hậu Giang, ông Nhơn được điều động về Sở Tư pháp Hậu Giang, giữ chức Phó giám đốc từ năm 2011 đến nay.
Mới đây, bà Phạm Thanh Tuyền (Giám đốc Sở tư pháp Hậu Giang) cũng được thuyên chuyển về Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.
Cửu Long
| Thành ủy Đà Nẵng điều động hàng loạt cán bộ chủ chốt
- Thành ủy Đà Nẵng đã công bố quyết định sắp xếp, điều động hàng loạt cán bộ chủ chốt. |
- Nhà máy điện mặt trời rộng bằng 2.600 sân bóng ở Thổ Nhĩ Kỳ (17:00)
- Đổ tiền vào gói tầm soát đột quỵ đắt đỏ, mua sự yên tâm hay thêm lo lắng? (1 giờ trước)
- 'Con không nhớ món mẹ nấu thích nhất là gì': Cái giá của những bữa cơm đặt qua ứng dụng (2 giờ trước)
- Thế giới mạnh tay với mạng xã hội (2 giờ trước)
- Chọn xe máy điện, người dùng hưởng lợi kép: Tiết kiệm chi phí, giảm ô nhiễm (2 giờ trước)
- ĐT Việt Nam nguy cơ vào 'bảng tử thần' ở Asian Cup 2027 (3 giờ trước)
- Đánh giá của WHO về nguy cơ lây lan vi rút Hanta trong cộng đồng (3 giờ trước)
- Miễn học phí - bước đi chiến lược vì tương lai tri thức (3 giờ trước)
- ChatGPT trở thành 'kho bằng chứng' trong các vụ án hình sự (3 giờ trước)
- Khoảnh khắc 2 sao Ngoại Hạng Anh húc đầu nhau, mỗi người khâu hơn 10 mũi (4 giờ trước)
