Xã hội
21/03/2019 21:18Phạt trẻ khỏa thân, hai giáo viên mầm non Mỹ bị đình chỉ
Hai giáo viên mầm non (26 và 41 tuổi) ở Illinois, Mỹ bị đình chỉ công tác trong tuần này do phạt trẻ không phù hợp, theo Seattle Times ngày 20/3.
Cả hai được tuyển dụng để giảng dạy chương trình Head Start dành cho trẻ mầm non do Đại học Southern Illinois Edwardsville (SIUE) quản lý, nhận một lớp gồm 20 học sinh, cảnh sát trưởng Kevin Schmoll của đội điều tra cho hay.
Hai học sinh (4 và 5 tuổi) đã bị phạt bằng cách cởi hết đồ đang mặc trên người và đứng trong tủ quần áo vài phút, sau đó được mặc lại đồ và quay trở lại lớp học.
![]() |
Hành vi phạt trẻ không phù hợp diễn ra tại Head Star Center ở Edwardsville, Illinois. Ảnh: KMOV4
Cảnh sát tiếp nhận thông tin đầu tiên vào sáng thứ năm, sau khi một phụ huynh phàn nàn về những câu chuyện trong lớp học cô nghe được từ con trai. Khi xét hỏi những người liên quan đến chương trình giảng dạy, cảnh sát phát hiện ít nhất bốn bé trai từng nhận hình phạt khỏa thân.
Giáo viên 26 tuổi, người đã dạy chương trình này ba năm, bị cáo buộc đề ra hình phạt từ đầu tháng 2. Phụ lớp 41 tuổi bị buộc tội tuân thủ hình phạt mà không báo cáo với lãnh đạo hay nhà chức trách. Cả hai giáo viên thừa nhận sử dụng hình phạt để giữ kỷ luật trong lớp học.
"Chúng tôi tiếp tục phỏng vấn học sinh, vì vậy số nạn nhân của hình phạt có thể nhiều hơn", Schmoll nói. Ông khen ngợi cậu bé đầu tiên đã dũng cảm tiết lộ về sự việc.
| Đình chỉ nữ giáo viên ở Lào Cai do bị tố nhiều lần bạo hành học sinh
Lần bạo hành gần đây nhất là khi cô giáo dùng thước kẻ đánh vào đầu một học sinh để lại thương tích kèm lý ... |
| Giáo viên trường Thanh Khương khóc nức nở khi nhiễm sán lợn
Khi nhận kết quả, cô giáo trường Mầm non Thanh Khương (Thuận Thành, Bắc Ninh) khóc nức nở vì lo lắng. Bác sĩ liên tục ... |
| Không chịu giữ trẻ cắn bạn, giáo viên mầm non bị phụ huynh đánh nhập viện
Trong lúc nữ giáo viên H. đang trả trẻ về cho phụ huynh thì bất ngờ bị người thân của bé A. xông tới đánh ... |
| Lương 'chết đói', giáo viên ở Mỹ phải bán máu để sống
Cô giáo lịch sử Mỹ Hope Brown ở tuổi 52 chia sẻ cô phải bán máu để có thể trang trải cuộc sống vì lương ... |
- Tuyển Việt Nam vô địch ASEAN Cup 2026 (26/08/26 22:10)
- TP.HCM dành quỹ đất 53 ha thiết kế riêng cho các tập đoàn công nghệ toàn cầu (26/08/26 20:35)
- Hai tuyến cáp quang biển SJC2 và AAE-1 cùng gặp sự cố (26/08/26 20:33)
- Loạt vụ mất tích gây chấn động ở đảo Jeju: Tổng thống Hàn Quốc lên tiếng (26/08/26 19:09)
- Chung kết lượt về ASEAN Cup 2026: Giá vé lên đến 13 triệu đồng/cặp trước giờ bóng lăn (26/08/26 19:08)
- Mỹ dời lịch phỏng vấn thị thực: Khách xin visa du lịch, công tác bị ảnh hưởng? (26/08/26 18:11)
- Chủ tịch FIFA đi chuyên cơ đến Hà Nội xem trận Việt Nam đấu Thái Lan (26/08/26 17:13)
- Hàn Quốc: Thi thể cô gái mất tích ở Jeju phơi bày bê bối làm giả hồ sơ điều tra (26/08/26 17:10)
- Gần 900 năm trước đã có đề xuất cấm sản xuất, buôn bán vàng mã (26/08/26 16:44)
- Madam Pang đến Hà Nội, ra sân cổ vũ Thái Lan ngược dòng trước tuyển Việt Nam (26/08/26 16:18)
