Xã hội
16/03/2019 22:11Không chịu giữ trẻ cắn bạn, giáo viên mầm non bị phụ huynh đánh nhập viện
Sáng 16-3, bà Nguyễn Thị Ngọc Dung, Hiệu trưởng Trường Mầm non Tư thục Hoa Mai (tọa lạc khóm 3, thị trấn Mỹ An, huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp), thông tin khoảng 16 giờ, ngày 14-3, trong lúc trường đang tổ chức trả các bé về cho phụ huynh, bất ngờ cô Lê Thúy H. (25 tuổi; ngụ xã Phú Điền, huyện Tháp Mười), là giáo viên kiêm phụ trách kế toán của trường, bị người nhà của bé A. xông tới đánh, phải nhập viện cấp cứu.
![]() |
| Sau khi bị đánh, cô Lê Thúy H. điều trị ban đầu tại Bệnh viện Đa khoa Tháp Mười |
Bà Dung cũng thông tin, do nhà trường từ chối giữ tiếp bé A., bởi bé liên tục cắn gây thương tích cho các bé khác nên người thân đến trường gây rối. Sau khi cô H. trả nửa tháng tiền học phí đã đóng cho người nhà của bé A. thì bị gia đình lao tới đánh.
Theo gia đình, sau khi bị đánh nhập viện, cô H. không chịu ăn uống, bất an về mặt tinh thần. Hiện, gia đình xin bệnh viện cho về nhà để tự chăm sóc, trấn an tâm lý; đồng thời có kế hoạch đưa đến bệnh viện tuyến trên để điều trị.
Sáng 16-3, ông Trần Văn Lập, Phó Chủ tịch UBND huyện Tháp Mười, cho biết sau khi vụ việc xảy ra, UBND huyện đã có công văn đề nghị Phòng GD-ĐT huyện phối hợp với các đơn vị có liên quan tiến hành xác minh để có hướng xử lý vụ việc.
Đại úy Lý Việt Tươi, Phó Trưởng Công an thị trấn Mỹ An (huyện Tháp Mười), cho biết phụ huynh có liên quan đến vụ xô xát khiến cô H. phải nhập viện là chị X.H. (24 tuổi, mẹ bé A.) và bà L. (52 tuổi, bà ngoại bé A.). Công an đã mời những người liên quan để xác minh và đang tiếp tục điều tra vụ việc để xử lý theo quy định pháp luật.
Nha Mân
| Kỷ luật 5 cán bộ liên quan đến vụ việc giáo viên mầm non quỳ gối
Hội đồng kỷ luật huyện Thanh Chương (Nghệ An) vừa ra quyết định kỷ luật khiển trách đối với 5 cán bộ liên quan đến ... |
- Chiến tranh Iran có thể gây ra nạn đói toàn cầu (17:02)
- Năm giây rơi tự do: Đoàn Artemis II kể lại hành trình trở về nghẹt thở (1 giờ trước)
- Sân pickleball 6.000m² ở Hà Nội bị tháo dỡ: Chủ cơ sở từng bị phạt 140 triệu đồng (1 giờ trước)
- Luật sư chỉ cách giúp sao Muay Thái Rodtang có thể thoát vụ kiện 500 tỷ đồng (1 giờ trước)
- Quốc gia trả tiền cho người dân dùng điện mặt trời trong ngày nắng (2 giờ trước)
- USD ‘nín thở’ chờ đàm phán Mỹ - Iran (2 giờ trước)
- Giá bạc: Có thể tiếp tục biến động mạnh? (2 giờ trước)
- Nâng hạng thị trường chứng khoán: Làm gì để hấp thụ bền vững dòng vốn ngoại? (2 giờ trước)
- EU đề xuất Google tuân thủ quy tắc cạnh tranh về trí tuệ nhân tạo (3 giờ trước)
- Tăng trưởng châu Á trước nguy cơ từ cú sốc năng lượng toàn cầu (3 giờ trước)
