Để phòng tránh bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus corona , chính quyền TP.Hội An quyết định phát miễn phí khẩu trang cho toàn bộ du khách mua vé tham quan phố cổ Hội An.

Trước những thông tin về virus corona , du khách đến tham quan trong kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Canh Tý, ở phố cổ Hội An, tỉnh Quảng Nam, chủ động trang bị cho mình khẩu trang y tế để phòng chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona (nCoV) - dịch bệnh có nguy cơ lây lan từ Vũ Hán (Trung Quốc).

Nhưng kể từ ngày mùng 4 Tết, để giúp du khách có thể an tâm thưởng ngoạn trong phố cổ, Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Truyền thanh – Truyền hình TP.Hội An quyết định phát khẩu trang miễn phí.

Theo đó, tại 11 quầy vé tham quan phân bổ khắp các trục đường dẫn lối vào khu phố cổ, các nhân viên của Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Truyền thanh – Truyền hình TP.Hội An vừa bán vé vừa thực hiện nhiệm vụ phát khẩu trang miễn phí cho du khách.

Bà Trương Thị Ngọc Cẩm - Giám đốc Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Truyền thanh – Truyền hình TP.Hội An, cho hay: “Sau 3 ngày Tết mở cửa miễn phí, bắt đầu từ mùng 4, chúng tôi bắt đầu bán vé tham quan trở lại. Cũng từ thời điểm này, cứ khách du lịch đến mua vé tham quan thì nhân viên của trung tâm sẽ phát miễn phí khẩu trang y tế để du khách sử dụng nếu có nhu cầu”.

Liên quan đến bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona (nCoV), theo UBND TP.Hội An, đến thời điểm hiện tại, trên địa bàn chưa phát hiện ca nhiễm nCoV nào nhưng có nguy cơ dịch bệnh rất lớn vì lượng khách Trung Quốc đến tham quan và lưu trú khá cao.

Trước tình hình đó, để chủ động phòng và kiểm soát dịch, thành phố quyết định lập Ban chỉ đạo phòng chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona; thiết lập đường dây nóng để tiếp nhận thông tin và xử lý kịp thời các ca nghi nhiễm qua các số điện thoại 0914.478.489 hoặc 0967.771.313.

Thanh Chung

NS Hồng Vân nói về việc cô gái hở hang ở Hội An nhận là diễn viên của mình

NSND Hồng Vân khẳng định không có diễn viên, người mẫu nào tên Trần Mai Hương làm việc tại Sân khấu kịch Hồng Vân.

Bị chỉ trích khoe ngực giữa phố cổ Hội An, người mẫu nổi đình đám mạng xã hội phản ứng gì?

Động thái mới nhất của Trần Mai Hương sau clip khoe ngực ở Hội An vẫn không khiến dân tình nguôi giận.

Xôn xao hình ảnh cô gái khoe ngực trần ở phố cổ Hội An

Video của cô gái khoe ngực trần ở Hội An dài khoảng 23 giây ghi lại hình ảnh cô gái không mặc nội y, tạo ...

https://laodong.vn/thoi-su/phat-mien-phi-khau-trang-y-te-cho-du-khach-tham-quan-pho-co-hoi-an-780962.ldo

laodong.vn

Từ Khóa: