Tiền vệ Phạm Đức Huy cho rằng Đoàn Văn Hậu đã thay đổi rất tích cực khi từ Hà Lan trở về và anh cảm thấy... hơi ngại khi va chạm.

Câu lạc bộ Hà Nội có buổi tập vào chiều 31.8 chuẩn bị cho các giải đấu chuyên nghiệp Việt Nam trở lại vào đầu tháng 9. Chia sẻ với báo chí trước buổi tập, tiền vệ Đức Huy cho biết hiện tại toàn đội đã đạt 90% phong độ để sẵn sàng ra sân.

Ở những trận đấu tới đây, Hà Nội sẽ có sự bổ sung của hậu vệ Đoàn Văn Hậu, Đức Huy rất tin tưởng đồng đội sẽ không cần thời gian để có thể hòa nhập:

"Từ khi Văn Hậu trở về Việt Nam, tôi nghĩ cậu ấy không cần thêm thời gian vì cũng đã thi đấu cùng câu lạc bộ 3 năm rồi. Lối chơi và con người vẫn không có gì thay đổi".

pham duc huy cam thay ngai khi va cham voi doan van hau
Văn Hậu trong buổi tập chiều ngày 31.8. Ảnh: Thanh Xuân

Tiền vệ sinh năm 1995 cũng tiết lộ, Hậu đã thay đổi rất nhiều từ khi về Việt Nam, từ thể hình vạm vỡ đến khẩu phần ăn khác biệt:

"Như mọi người thấy, sau khi về từ Châu Âu thì thể hình Hậu cải thiện rất nhiều, từ cách ăn và trong khẩu phần ăn của cậu ấy cũng khác trước. Tôi thấy mang hơi hướng Châu Âu nhiều, ví dụ như cách Hậu ăn ít tinh bột, nhiều chất giàu protein, bữa sáng ăn rất nhiều. Tôi nghĩ câu ấy phải tăng gần chục cân vì trước thể hình Hậu khá mảnh khảnh, giờ cơ bắp hơn nên cũng giàu sức mạnh hơn nhiều, vì thế nếu trên sân có va chạm thì cũng hơi ngại".

Câu lạc bộ Hà Nội sẽ có trận đấu giao hữu với Viettel vào chiều ngày 2.9, trận lượt về sẽ diễn ra vào ngày 5.9 để chuẩn bị cho Cúp quốc gia và V.League trở lại.

THANH XUÂN

Đức Huy, Đình Trọng xuất hiện bảnh bao, chúc mừng đám cưới Duy Mạnh Đức Huy, Đình Trọng xuất hiện bảnh bao, chúc mừng đám cưới Duy Mạnh
Đức Huy chấn thương, HLV Park Hang Seo thêm nỗi lo trước đại chiến Việt Nam vs Thái Lan Đức Huy chấn thương, HLV Park Hang Seo thêm nỗi lo trước đại chiến Việt Nam vs Thái Lan

https://laodong.vn/bong-da/pham-duc-huy-cam-thay-ngai-khi-va-cham-voi-doan-van-hau-832383.ldo

laodong.vn