Tin Dầu khí
30/06/2022 16:12Petrovietnam và PV GAS ủng hộ cán bộ chiến sỹ hải quân 600 triệu đồng
Đón tiếp Đoàn công tác, về phía Tổng công ty Tân cảng Sài Gòn có Đại tá Nguyễn Năng Toàn – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT; Đại tá Ngô Minh Thuấn – Tổng giám đốc. Về phía Petro Cam Ranh, có Đại tá Phạm Đức Hùng – Chủ tịch HĐTV, Thượng tá Nguyễn Văn Thắng – Giám đốc; cùng đại diện lãnh đạo các phòng, các bộ phận chuyên môn.

Petro Cam Ranh được thành lập từ năm 2014, trên cơ sở vốn góp của Petrovietnam 25% và Tổng công ty Tân cảng Sài Gòn 75% vốn điều lệ. Với mục tiêu hoạt động dịch vụ hỗ trợ trực tiếp cho vận tải đường thủy, Petro Cam Ranh còn đề ra các mục tiêu phát triển doanh nghiệp, trở thành Khu dịch vụ hàng hải, sửa chữa, đóng mới tàu biển và công trình dầu khí. Định hướng tương lai, Petro Cam Ranh cũng tham gia xây dựng và điều hành căn cứ liên hoàn hàng hải, quân sự, dân sự và phục vụ tương lai phát triển ngành Dầu khí.

Tại buổi làm việc, đại diện lãnh đạo Petro Cam Ranh đã báo cáo tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh của Petro Cam Ranh, nêu lên những khó khăn vướng mắc cần giải quyết. Các đại biểu dự họp đã cùng bàn luận, đề xuất các hướng xử lý để doanh nghiệp phát triển tốt trong thời gian tới. Đồng chí Nguyễn Hùng Dũng – Thành viên Hội đồng Thành viên Petrovietnam và Đại tá Nguyễn Năng Toàn – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT SNP đã phát biểu, đánh giá cao nỗ lực của Ban lãnh đạo và CBNV Petro Cam Ranh trong thời gian qua, và khẳng định sẽ tạo điều kiện và hỗ trợ tối đa cho Petro Cam Ranh.

Cũng tại buổi làm việc, đồng chí Dương Mạnh Sơn – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT PV GAS đã bày tỏ niềm vui khi đến thăm Petro Cam Ranh, mong muốn mở rộng hợp tác với SNP và Petro Cam Ranh, cũng như thắt chặt thêm sự gắn bó giữa kinh tế và quốc phòng, góp phần đảm bảo an ninh năng lượng và bảo vệ Tổ quốc.
Nhân dịp này, Petrovietnam và PV GAS đã trao tặng hỗ trợ cán bộ chiến sỹ công tác trên biển của 3 đơn vị: Petro Cam Ranh, Lữ đoàn Tàu ngầm 189 – Quân chủng Hải quân, Lữ đoàn 162 Vùng 4 – Quân chủng Hải quân. Mỗi phần hỗ trợ trị giá 200 triệu đồng.

Thay mặt các đơn vị đang tham gia bảo vệ an ninh, an toàn lãnh hải Tổ quốc, đồng chí Ngô Minh Thuấn – Tổng giám đốc SNP đã bày tỏ niềm cảm ơn sâu sắc với sự quan tâm, ủng hộ và sẵn sàng hợp tác của Petrovietnam và PV GAS. Các bên đã cùng khẳng định quyết tâm phối hợp để đảm bảo hoàn thành tốt nhiệm vụ, tăng cường tình đoàn kết gắn bó.
- Miền Bắc đón không khí lạnh, mưa dông trước kỳ nghỉ lễ 30/4-1/5 (11:30)
- Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam: Cơ hội và thách thức với tân “thuyền trưởng” Hoàng Văn Phúc (1 giờ trước)
- Thị trường ô tô Việt Nam bứt phá mạnh mẽ nhờ xe điện (1 giờ trước)
- “Thương chiến” công nghệ lõi Mỹ - Trung nóng trở lại (1 giờ trước)
- Nhà đầu tư lỗ gần 6 triệu đồng mỗi lượng sau một tuần mua vàng (1 giờ trước)
- Chi tiêu quân sự toàn cầu tăng năm thứ 11 liên tiếp, đạt gần 2.900 tỷ USD (1 giờ trước)
- Nhận định bóng đá Man Utd vs Brentford vòng 34 giải Ngoại hạng Anh (2 giờ trước)
- NASA hé lộ kết quả ban đầu từ Artemis II: Orion và SLS hoạt động hoàn hảo (2 giờ trước)
- Phố đi bộ Hồ Gươm sạch bóng hàng rong, vỉa hè thông thoáng bất ngờ (2 giờ trước)
- Nổ súng tiệc báo chí Nhà Trắng để lộ lỗ hổng 'hàng rào' an ninh bảo vệ ông Trump (2 giờ trước)