Tin Dầu khí
22/06/2021 01:00Petrovietnam đã chuyển 400 tỷ đồng đến Quỹ vắc-xin phòng, chống Covid – 19
Trước đó, tại Lễ ra mắt và tiếp nhận sự đóng góp, ủng hộ của các cá nhân, đơn vị, cơ quan, doanh nghiệp cho Quỹ vắc-xin phòng, chống Covid-19, đồng chí Hoàng Quốc Vượng, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐTV Petrovietnam đã trao 400 tỷ đồng để góp phần xây dựng Quỹ vắc-xin phòng, chống Covid-19. Đến nay, số tiền này đã được Petrovietnam chuyển toàn bộ đến tài khoản của Quỹ.
Đây là số tiền được trích từ chi phí của Công ty mẹ - Tập đoàn Dầu khí Việt Nam và các đơn vị thành viên.
![]() |
| Đến nay, số tiền 400 tỷ đồng đã được Petrovietnam chuyển toàn bộ đến tài khoản của Quỹ vắc-xin phòng, chống Covid-19 |
Với tinh thần tương thân, tương ái, trách nhiệm vì cộng đồng, chung tay cùng Đảng, Nhà nước và nhân dân cả nước trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, Petrovietnam đã tích cực chung tay cùng Chính phủ và nhân dân cả nước nhanh chóng đẩy lùi đại dịch, vì mục tiêu cao nhất là giữ môi trường an toàn cho nhân dân, duy trì sản xuất, góp phần đảm bảo thực hiện “mục tiêu kép” vừa phòng, chống dịch hiệu quả, vừa phát triển kinh tế - xã hội. Tính đến nay, các hoạt động ủng hộ của Tập đoàn và các đơn vị thành viên trong công tác phòng chống Covid-19 là trên 500 tỷ đồng.
![]() |
| Kiểm tra khai báo y tế, thân nhiệt cho người lao động Dầu khí trước khi bước vào khu vực tiêm chủng |
Trong tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, với quyết tâm đảm bảo an toàn tuyệt đối, không làm gián đoạn các hoạt động sản xuất kinh doanh, bám sát sự chỉ đạo của Trung ương, Chính phủ và các cơ quan chức năng, Petrovietnam đã kịp thời ban hành hàng loạt các giải pháp cụ thể, chủ động rà soát, cập nhật phương án, kế hoạch phòng, chống dịch. Qua đó kiểm soát tốt dịch bệnh, duy trì ổn định, an toàn hoạt động sản xuất kinh doanh. Petrovietnam và các đơn vị thành viên cũng đang chủ động phối hợp với các Bộ, ngành, cơ sở y tế, triển khai tiêm vắc-xin phòng Covid-19 cho toàn thể CBCNV trong Tập đoàn. Trước mắt, tính đến ngày 21/6/2021, Petrovietnam đã tổ chức 02 đợt tiêm vắc-xin phòng Covid-19 cho 2.450 người lao động Dầu khí.
M.P
- Có gì đặc biệt trong chương trình thay thế 'Táo quân' đêm Giao thừa? (43 phút trước)
- Chi tiết 33 điểm bắn pháo hoa đêm Giao thừa Tết Nguyên đán 2026 tại Hà Nội (1 giờ trước)
- Đường đua phim Tết 2026: Khó lập kỷ lục doanh thu, 'đạo diễn nghìn tỷ' vẫn dẫn đầu? (1 giờ trước)
- Ông Trump có thể ủng hộ Israel tấn công nhằm vào chương trình tên lửa của Iran (2 giờ trước)
- Tết ở xóm trọ bệnh viện: Mẹ thức trắng mong con cai máy thở để về nhà (2 giờ trước)
- Giá xăng dầu hôm nay 16/2: Ổn định phiên đầu tuần (3 giờ trước)
- Giá vàng hôm nay 16/2: Ổn định phiên đầu tuần (3 giờ trước)
- Chuyện chưa kể sau tấm thiệp chúc Tết thời Trung Quốc cổ đại (15/02/26 21:49)
- Chủ tịch Hồ Chí Minh với cuộc Tổng tuyển cử đầu tiên (15/02/26 20:59)
- Ukraine tập kích cảng dầu Nga, Moskva tuyên bố chiếm thêm làng ở miền Đông (15/02/26 20:36)

