Ông Medvedev nói Nga không cạn vũ khí

Phó Chủ tịch Hội đồng An ninh Dmitry Medvedev nói, trái ngược với mong muốn của đối phương, Nga có kho vũ khí đủ để tiếp tục các mục tiêu quân sự.

Theo TASS, Phó Chủ tịch Hội đồng an ninh Nga Dmitry Medvedev hôm 22/11 khẳng định, trái ngược với mong muốn của đối phương, Nga có đủ vũ khí để tiếp tục các mục tiêu quân sự.

Ông Medvedev nói Nga không cạn vũ khí - 1

Phó Chủ tịch Hội đồng An ninh Nga Dmitry Medvedev. (Ảnh: TASS)

"Đối phương vẫn tiếp tục tính toán cẩn thận xem chúng tôi phóng vũ khí bao nhiêu lần và còn bao nhiêu trong kho dự trữ. Những người đó nên biết là đừng hy vọng vào chuyện chúng tôi cạn vũ khí. Vẫn còn đủ cho tất cả mọi người!", ông nói trên Telegram.

Ông Medvedev cũng cho biết ông đã tới công ty nhà nước Region và thảo luận về "việc tăng cường cung cấp vũ khí chính xác cao cho các lực lượng vũ trang Nga". Ông còn đăng đoạn video được quay bên trong các xưởng vũ khí tại công ty, cho thấy hình ảnh bom và ngư lôi. 

Region được thành lập vào năm 1969, là một trong những nhà phát triển ngư lôi và bom lớn nhất của Nga.

Chiến dịch quân sự của Nga tại Ukraine bắt đầu từ cuối tháng 2, được dự đoán sẽ tiếp tục kéo dài. Trong xung đột, Mỹ và một số nước châu Âu thường xuyên cung cấp vũ khí cho Ukraine, trong khi Nga cũng được cho là nhận máy bay không người lái (UAV) từ Iran, nhưng từ trước khi chiến sự diễn ra. 

Hôm 23/11, Người phát ngôn điện Kremlin Dmitry Peskov nói không có gì để nghi ngờ về việc chiến dịch sẽ thành công. Trong khi đó, Tổng thống Nga Vladimir Putin ngày 23/11 đã tới thủ đô Yerevan của Armenia để tham gia phiên họp của Hội đồng An ninh Tập thể của Tổ chức Hiệp ước An ninh Tập thể (CSTO).

https://vtc.vn/ong-medvedev-noi-nga-khong-can-vu-khi-ar716063.html

Phương Anh / VTC News