Pháp luật
04/12/2019 20:09Ông Đặng Lê Nguyên Vũ: "Kéo dài càng đau đớn, qua không muốn đoàn tụ nữa"
Trả lời báo chí, ông Đặng Lê Nguyên Vũ cho rằng, không muốn một ngày nào dính dáng tới bà Lê Hoàng Diệp Thảo và '...không muốn đoàn tụ nữa'.
Phiên phúc thẩm ly hôn giữa bà Lê Hoàng Diệp Thảo và ông Đặng Lê Nguyên Vũ (Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn cà phê Trung Nguyên) sáng nay được tiếp tục.
Trước khi phiên xử bắt đầu, trao đổi với báo chí, ông Đặng Lê Nguyên Vũ bày tỏ mong muốn nhanh chóng kết thúc vụ việc, bởi theo ông 'càng kéo dài càng đau đớn'.
"Qua nói qua đau đớn là đau đớn thật. Để cho Trung Nguyên ổn định chứ không là liệt hết. Người vợ của qua hiện nay nếu còn một ngày nào dính dáng thì qua không bao giờ yên, Trung Nguyên cũng không bao giờ yên được", ông Vũ bày tỏ.
![]() |
| Ông Đặng Lê Nguyên Vũ |
Ông Vũ tỏ ra cay đắng khi nhắc về lựa chọn trong cuộc đời “Cuộc đời con người chọn 3 điều đúng, đầu tiên là chọn việc đúng đam mê, khi có khó khăn trong cuộc sống mình luôn vượt qua được. Phải có đam mê.
Thứ hai là chọn vợ cho đúng là qua nói đàn ông, còn phụ nữ thì chọn chồng cho đúng. Cái thứ 3 là qua nói vui là muốn chọn hai cái cho đúng là phải chọn đúng cà phê nữa. Uống cà phê cho sáng ra để chọn đúng… Hồi xưa qua không uống cà phê nên qua chọn cũng hơi mệt. Qua phải trả giá thôi, không có hối hận gì hết.
Âu cũng là kiếp nạn để thử thách xem thiện tâm, bản lĩnh của qua..."
![]() |
| Bà Lê Hoàng Diệp Thảo |
Về việc bà Thảo muốn đưa chồng đi giám định sức khỏe để giữ gìn sản nghiệp của gia đình, ông Vũ tỏ ra bức xúc: "Cô ấy luôn nói như vậy. Qua có nói với cô là lỡ qua có bệnh thật, qua có chết đi nữa thì cũng không bao giờ cần đến cô, gia đình qua cũng không cần đến cô".
Trong 2 ngày xét xử vừa qua, trong khi bà Thảo luôn bày tỏ mong muốn gia đình được hàn gắn đoàn tụ, ngược lại ông Vũ chỉ muốn thoát khỏi cuộc hôn nhân này càng sớm càng tốt.
"Qua không muốn đoàn tụ nữa vì tiến trình xảy ra bao lâu bên trong ghê gớm lắm. Qua là bị đơn chứ không phải nguyên đơn. Từ đó đến nay cô làm đủ thứ chuyện”, ông Vũ tỏ ra bức xúc.
Đoàn Nga 04/12/2019
| Ông Đặng Lê Nguyên Vũ: "Có chết qua cũng không nhờ đến cô"
Ông chủ cà phê Trung Nguyên không hối tiếc về tình cảm vợ chồng hai mươi năm qua nhưng bà Thảo đã đi quá giới ... |
| Vợ chồng ông Đặng Lê Nguyên Vũ sáng nay ra tòa xử phúc thẩm vụ ly hôn
Sáng nay 18.9, TAND cấp cao tại TP.HCM sẽ đưa vụ án tranh chấp hôn nhân và gia đình giữa nguyên đơn bà Lê Hoàng ... |
| Ông Đặng Lê Nguyên Vũ, bà Thảo và hố sâu ngăn cách không thể bước qua
Trong vụ ly hôn giữa vợ chồng ông chủ cà phê Trung Nguyên Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo diễn ra ... |
- Bảng xếp hạng 10 cao thủ kungfu Trung Quốc hiện đại: Ai mạnh nhất? (1 giờ trước)
- Vì sao người Trung Quốc cổ nhận nuôi mèo phải làm nghi lễ như đám cưới? (1 giờ trước)
- Tài tử từng khiến triệu cô gái si mê, giờ kín tiếng bên vợ kém 20 tuổi (1 giờ trước)
- Bí mật vụ ngoại tình của Bill Gates với hai phụ nữ Nga (2 giờ trước)
- Dùng lì xì của con trai để cưới vợ mới, ông bố nhận cái kết bẽ bàng (2 giờ trước)
- Hai NSND nổi tiếng xuất hiện chớp nhoáng trong phim trăm tỷ 'Thỏ ơi' là ai? (2 giờ trước)
- Sân bay Tân Sơn Nhất đón gần 1,4 triệu lượt khách dịp Tết Bính Ngọ (2 giờ trước)
- Những danh y, thầy thuốc nổi tiếng trong lịch sử y học Việt Nam (3 giờ trước)
- Dự kiến thêm 30 thuốc ung thư và 18 thuốc hiếm vào danh mục bảo hiểm y tế (3 giờ trước)
- Hà Nội tổ chức khảo sát chất lượng toàn bộ học sinh lớp 11 và 12 (3 giờ trước)

