Ô tô bốc cháy sau va chạm giao thông, 4 người thương vong

Một người phụ nữ mắc kẹt trong xe tử vong sau vụ va chạm khiến xe ô tô bốc cháy. Một người khác tử vong trên đường đi cấp cứu. Hai người còn lại bị thương, trong đó có một cháu bé 4 tuổi....

Ngày 20/6, Công an huyện Củ Chi phối hợp với Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an TP Hồ Chí Minh khám nghiệm hiện trường điều tra làm rõ nguyên nhân vụ TNGT xảy ra trên QL22, đoạn thuộc ấp Hậu, xã Tân Thông Hội, huyện Củ Chi khiến 2 người tử vong, 2 người bị thương.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 1h cùng ngày 2 xe ô tô BKS 70A-122.55 và 70A-256.62 lưu thông trên QL22, đến đoạn thuộc ấp Hậu thì va chạm với nhau khiến xe ô tô BKS 70A-256.62 bốc cháy dữ dội.

Hai xe va chạm bốc cháy, 4 người thương vong -0
Vụ va chạm khiến xe ô tô bốc cháy, 2 người tử vong.

Thời điểm này trên xe bị cháy có 4 người, 2 người đàn ông, 1 người phụ nữ và 1 bé gái 4 tuổi.

Người phụ nữ bị mắc kẹt trong xe tử vong tại chỗ, 2 người đàn ông và bé gái được người dân phá cửa giải thoát ra ngoài, tuy nhiên 1 người đàn ông đã tử vong trên đường đi cấp cứu.

Đội Cảnh sát PCCC và CNCH - Công an huyện Củ Chi đã điều động phương tiện và cán bộ chiến sĩ xuống hiện trường, đám cháy được dập tắt nhưng chiếc xe ô tô chỉ còn trơ khung.

Công an huyện Củ Chi đã phối hợp với Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an TP Hồ Chí Minh khám nghiệm hiện trường, xác định danh tính nạn nhân và điều tra làm rõ nguyên nhân.

https://cand.com.vn/Giao-thong/o-to-boc-chay-sau-va-cham-giao-thong-4-nguoi-thuong-vong-i657623/https://cand.com.vn/Giao-thong/o-to-boc-chay-sau-va-cham-giao-thong-4-nguoi-thuong-vong-i657623/

Anh Thư / cand.com.vn