Pháp luật
19/08/2019 02:05Nữ tiếp viên phục vụ khách chơi ma tuý trong karaoke ở Sài Gòn
Rạng sáng 18/8, nhà hàng 110 đường Trần Quang Khải, phường Tân Định, tắt đèn tầng trệt, cửa kéo hờ. Hàng chục cảnh sát hình sự, quản lý hành chính Công an quận 1 bất ngờ ập vào. Nhóm bảo vệ, nhân viên chạy ngược lên lầu nhưng bị chặn lại.
![]() |
| Nhiều nữ nhân viên phục vụ khách hát karaoke trong phòng VIP. Ảnh: Quốc Thắng. |
Tại các phòng VIP ở tầng trên, cảnh sát phát hiện nhiều thanh niên đang uống bia, hát hò cùng nữ tiếp viên ăn mặc khiêu gợi. Hàng chục người, trong đó có nhiều khách và nhân viên nữ, được đưa về trụ sở vì có dấu hiệu sử dụng ma tuý. Kết quả kiểm tra nhanh cho thấy hai người dương tính với chất cấm.
Nhà hàng bị lập biên bản một số lỗi như kinh doanh karaoke không phép, hoạt động quá giờ, nhân viên nhiều quá quy định trong các phòng, hệ thống PCCC không đảm bảo.
![]() |
| Khách, nhân viên nhà hàng bị đưa về trụ sở. Ảnh: Quốc Thắng. |
Khu vực đường Trần Quang Khải có nhiều nhà hàng kinh doanh dịch vụ nhạy cảm, thường xuyên bị xử lý sai phạm.
Quốc Thắng
| Ba nữ tiếp viên bị nhóm thanh niên dàn cảnh bắt giữ
Thiếu người phục vụ ở điểm karaoke của mình, Cường tổ chức chặn đường, bắt giữ các nhân viên của quán khác. |
| Đột kích "massage vua" vé 13 triệu đồng/lần, 4 nữ tiếp viên phục vụ
Nếu khách có nhu cầu massage vua thì phải chi 13 triệu đồng/suất và có 4 nữ tiếp viên phục vụ theo cách thức lạ. |
| 50 côn đồ dàn trận hỗn chiến để 'giành' nữ tiếp viên karaoke
Cảnh sát Bắc Ninh nổ súng, chặn 10 chiếc ôtô chở nhóm thanh niên cầm đao, kiếm chuẩn bị đi gây hấn. |
- Đề xuất giảm 50% thuế bảo vệ môi trường với xăng, dầu (11:25)
- Truy tố cựu Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến (11:15)
- Cú quay xe chấn động: Vì sao OpenAI chấp nhận từ bỏ "siêu phẩm" Sora ngay trước thềm IPO? (11:02)
- Giá dầu diesel lên gần 40.000 đồng/lít (58 phút trước)
- Giá vàng tăng tiếp, vượt mốc 175 triệu (58 phút trước)
- Bộ Y tế cảnh báo thuốc tiêm YEZTUGO giả chưa từng được cấp phép ở Việt Nam (1 giờ trước)
- Iran huấn luyện kế hoạch tác chiến trong 20 năm để chờ đợi quân đội Mỹ (1 giờ trước)
- Học sinh Hà Nội được đăng ký 3 nguyện vọng vào 3 trường THPT bất kỳ (1 giờ trước)
- 200 cảnh sát đồng loạt khám xét 28 điểm, phá chuyên án đặc biệt lớn ở Phú Thọ (1 giờ trước)
- Mỹ công bố thương vong trong xung đột với Iran (2 giờ trước)

