Nữ tỉ phú Ấn Độ xúc động sau đám cưới “khủng” tại Phú Quốc

Sau đám cưới từ ngày 7 đến 10-3, khách mời đã lên máy bay trở về nước, còn vợ chồng nữ tỉ phú Ấn Độ vẫn ở lại Phú Quốc (Kiên Giang) để tham quan du lịch.

Sáng 11-3, theo thông tin từ đại diện khách sạn JW Marriott Phú Quốc, chú rể Rushang Shah và cô dâu Kaabia Grewal vẫn ở lại Phú Quốc vài ngày sau lễ cưới để tham quan "đảo ngọc" này.

nu ti phu an do xuc dong sau dam cuoi khung tai phu quoc

Cô dâu tỉ phú và chú rể

Thông qua ông Phạm Sanh Châu, Đại sứ quán Việt Nam tại Ấn Độ, gia đình của vợ chồng tỉ phú này đã gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo tỉnh Kiên Giang, lãnh đạo huyện Phú Quốc và khách sạn JW Marriott Phú Quốc.

nu ti phu an do xuc dong sau dam cuoi khung tai phu quoc

Cô dâu lộng lẫy bên phụ dâu

Theo nữ tỉ phú Kaabia Grewal, cô hết sức bất ngờ và xúc động khi tại đám cưới mình, đại diện lãnh đạo tỉnh Kiên Giang đã đến dự và tặng quà lưu niệm cho cô.

Gia đình nữ tỉ phú Ấn Độ này còn cho biết họ sẽ làm cầu nối để đưa nhiều người Ấn Độ tới Việt Nam nói chung và đảo Phú Quốc nói riêng. Trong đó, sẽ có những cặp đôi đại gia khác chọn Phú Quốc làm lễ cưới. Bên cạnh đó, những nhà đầu tư của Ấn Độ cũng sẽ tới đây tìm kiếm cơ hội đầu tư.

nu ti phu an do xuc dong sau dam cuoi khung tai phu quoc

Cô dâu, chú rể chụp ảnh cùng khách mời

Theo đại diện của Tập đoàn Sungroup, có một số khách đến dự đám cưới của nữ tỉ phú Ấn Độ cho biết sẽ quay lại Phú Quốc để tìm hiểu môi trường đầu tư sau khi họ trở về nước.

nu ti phu an do xuc dong sau dam cuoi khung tai phu quoc

Những điệu nhảy của khách mời tại lễ cưới

Như Báo Người Lao Động đã thông tin, chú rể Rushang Shah và cô dâu Kaabia Grewal đã tổ chức lễ cưới tại khách sạn JW Marriott từ ngày 7 đến 10-3. Đây được xem là đám cưới "khủng" của tỉ phú nước ngoài lần đầu tiên tổ chức tại đảo Phú Quốc.

Tin - ảnh: Hoàng Tuấn

nu ti phu an do xuc dong sau dam cuoi khung tai phu quoc Body bốc lửa, tình trường phức tạp của "tỷ phú tự thân trẻ nhất thế giới"

Kylie Jenner, 21 tuổi, là người mẫu đình đám có tài sản 1 tỷ USD và 128 triệu người theo dõi trên mạng xã hội.

nu ti phu an do xuc dong sau dam cuoi khung tai phu quoc Tâm sự của tỷ phú từng ngủ với 10.000 phụ nữ: "Họ đến với tôi vì tiền"

Tỷ phú Cecil Chao từng thu hút sự quan tâm của báo chí khi tuyên bố đã ngủ với 10.000 phụ nữ

/ https://nld.com.vn