Thế giới 24h
23/09/2017 15:10Nữ đại gia Malaysia khoe ảnh nằm trong bồn tắm đầy tiền và trang sức
![]() |
| Nữ đại gia Datuk Seri Dr Hasmiza Othman |
Datuk Seri Dr Hasmiza Othman, hay còn gọi là Vida, là nữ đại gia 45 tuổi giàu có và nổi tiếng ở Malaysia. Vida luôn không ngại khoe khối tài sản kếch xù mà mình có trên tài khoản mạng xã hội.
Gần đây, bà gây tranh cãi khi đăng hình ảnh nằm trong bồn tắm dát vàng với đầy những xấp tiền 50 và 100 RM cùng các trang sức đá quý lấp lánh. Theo New Strait Times, hình ảnh này nằm trong MV "I Am Me" (Tôi là tôi) của Vida.
"Mặc dù tôi đã quay một MV trước bản này nhưng tôi không phát hành vì nghĩ rằng nó chưa hoàn hảo. Đạo diễn Ghaz Abu Bakar đã giúp tôi thực hiện phiên bản mới này và tôi sẽ ra mắt nó vào ngày 30/9", nữ triệu phú trả lời phỏng vấn báo chí hôm 18/9.
MV được quay tại nhà riêng của Vida tại Ipoh với kinh phí lên tới 1 triệu USD.
Tuy Vida tuyên bố rằng bà trưng ra những gì mình có là để truyền cảm hứng cho cư dân mạng làm việc chăm chỉ hơn nhưng nhiều người không đồng tình và cho rằng điều đó thật kệch cỡm.
https://vnexpress.net/tin-tuc/the-gioi/cuoc-song-do-day/nu-dai-gia-malaysia-khoe-anh-nam-trong-bon-tam-day-tien-va-trang-suc-3645333.html
- Bộ Nội vụ đề xuất nâng lương hưu lên 3,8 triệu đồng với nhóm hưởng thấp (15:49)
- Siêu bão Sinlaku tàn phá các đảo Mỹ ở Thái Bình Dương (15:48)
- Hàng thông trăm tuổi đẹp như 'bước ra từ phim Hàn Quốc' tại Gia Lai (15:40)
- Ai làm trưởng phái đoàn Mỹ trong vòng đàm phán mới với Iran? (2 giờ trước)
- Bộ Chính trị đồng ý chủ trương thành lập TP Quảng Ninh trực thuộc Trung ương (2 giờ trước)
- Quân đội Mỹ giành ‘ưu thế kiểm soát trên biển’ tại Trung Đông (3 giờ trước)
- Cục Nghệ thuật biểu diễn thông tin vụ xử lý MV gây tranh cãi của Jun Phạm (3 giờ trước)
- Món đồ uống từ một thị trấn nhỏ của Mỹ lan khắp thế giới (3 giờ trước)
- Doanh nghiệp đã sẵn sàng bán xăng E10 sớm (4 giờ trước)
- Ông Vance nói sẽ thúc đẩy 'thỏa thuận lớn' khi tiếp tục đàm phán Mỹ - Iran (4 giờ trước)
