NSND Công Lý hy vọng sớm trở lại với sân khấu và màn ảnh để cống hiến cho người hâm mộ.

Sau thời gian nằm viện vì bị ngã, NSND Công Lý viết tâm thư trên trang cá nhân để chia sẻ những tâm tư của mình. Phó Giám đốc Nhà hát kịch Việt Nam chia sẻ, sau thời gian "tĩnh dưỡng", chăm sóc sức khoẻ, không dùng mạng xã hội nhiều như trước nhưng anh đã cảm nhận được tấm chân tình thông qua những lời thăm hỏi, động viên từ anh em, bạn bè đồng nghiệp.

NSND Công Lý là gương mặt được rất nhiều khán giả yêu mến
NSND Công Lý là gương mặt được rất nhiều khán giả yêu mến

"Tôi thực sự rất xúc động và đấy là những ngày tháng không thể nào quên. Tôi bày tỏ lòng cảm ơn tới các y bác sĩ bệnh viện Đại Học Y, bệnh viện 108 đã luôn tận tình chăm sóc, điều trị để tôi bình phục như ngày hôm nay. Tôi xin viết vài dòng cảm ơn sâu sắc và hy vọng sớm trở lại với sân khấu, màn ảnh để tiếp tục cống hiến để đáp lại tình cảm ấm áp của mọi người", NSND Công Lý viết trên trang cá nhân.

NSND Công Lý sinh năm 1973, là một trong những nghệ sĩ gắn bó lâu năm nhất với chương trình Táo quân – Gặp nhau cuối năm và rất được yêu mến với vai diễn “cô Đẩu”. Anh được phong NSƯT vào năm 2011 và NSND năm 2019. Cố NSND Hoàng Dũng từng đánh giá hai người bạn thân Công Lý và Trung Hiếu (hiện là giám đốc Nhà hát kịch Hà Nội) là những nghệ sĩ nổi bật trong thế hệ của mình. NSND Công Lý hiện đang là phó giám đốc Nhà hát kịch Hà Nội, cơ quan mà anh gắn bó từ khi ra trường.

Phóng viên (T/h)

Công Lý, Xuân Bắc cùng nhiều đồng nghiệp nghẹn ngào  tiễn đưa NSND Hoàng Dũng Công Lý, Xuân Bắc cùng nhiều đồng nghiệp nghẹn ngào tiễn đưa NSND Hoàng Dũng
NSND Công Lý hồi hộp khi kết hôn với bạn gái kém 15 tuổi NSND Công Lý hồi hộp khi kết hôn với bạn gái kém 15 tuổi

Nghề nghiệp & Cuộc sống

Từ Khóa: