Thể thao
07/09/2020 17:19Novak Djokovic bị loại vì đánh bóng trúng trọng tài biên
Sự việc xảy ra vào rạng sáng 7/9 (giờ Việt Nam) khi Nole có trận đấu với với đối thủ Pablo Carreño Busta (Tây Ban Nha) ở vòng 4 đơn nam. Khi đó Busta đang chơi rất tốt và đã bẻ game giao bóng của Novak Djokovic.
![]() |
| Djokovic đến xin lỗi trọng tài song anh vẫn bị truất quyền thi đấu. Ảnh: Getty. |
Không biết có phải quá tập trung vào trận đấu hay bị ức chế vì đang bị đối thủ dẫn trước không mà Nole lấy một quả bóng còn lại trong túi quần đánh không quan sát về phía cuối sân nhưng nhưng bóng lại đi trúng người một nữ trọng tài ở bên ngoài đường biên khiến bà này té ngã.Dù video quay chậm cho thấy, Djokovic không cố ý nhưng ban trọng tài vẫn ra phát quyết loại tay vợt người Serbia theo đúng điều lệ của giải Grand Slam.
Đây được xem là một việc không may với Nole, tay vợt từng 3 lần vô địch Mỹ mở rộng. Novak Djokovic hiện đang sở hữu trong bộ sưu tập thành tích 17 chức vô địch Grand nhưng vẫn kém hơn đối thủ Nadal (có 19 chức vô địch) và tay vợt Thụy Sĩ Federer (20).
Bình Nguyễn (theo NyTime)
- Kẻ nổ súng khiến Thiếu tá công an Quảng Ninh hy sinh khai gì trước tòa? (1 giờ trước)
- Chuyên gia: Khả năng U17 Việt Nam dự World Cup trên 50% (1 giờ trước)
- Tổng thống Putin ca ngợi vụ phóng thử tên lửa ‘mạnh nhất thế giới’ của Nga (1 giờ trước)
- Truy tìm nhóm người ném 'bom xăng' vào nhà dân giữa đêm ở Đồng Nai (2 giờ trước)
- Bé trai 11 tuổi nghi bị bố và mẹ kế bạo hành ở Nghệ An: Công an vào cuộc (2 giờ trước)
- Người đàn ông xuyên tạc, xúc phạm cơ quan chức năng từng chửi bới đánh đập mẹ (2 giờ trước)
- Xe khách lao xuống vực ở Tam Đảo làm 7 người thương vong: Khởi tố tài xế (2 giờ trước)
- Nhóm nhạc BTS lưu diễn toàn cầu, fan chờ màn tái xuất lịch sử (2 giờ trước)
- Cận cảnh 4 dự án trọng điểm được Tây Ninh thống nhất để TP.HCM làm chủ quản (2 giờ trước)
- Giá nhiên liệu tăng cao thúc đẩy nhu cầu xe điện toàn cầu (3 giờ trước)
