Vụ nổ bình khí tại Nhà máy chế tạo kết cấu thép và sửa chữa máy xây dựng Licogi 12 (Gia Lâm, Hà Nội) vào sáng nay khiến 1 người chết, 1 người bị thương.

Trưa 4/9, lãnh đạo UBND xã Phú Thị (Gia Lâm, Hà Nội) cho biết, một vụ nổ bình khí vừa xảy ra tại Nhà máy chế tạo kết cấu thép và sửa chữa máy xây dựng Licogi 12 (Khu công nghiệp Phú Thị), hiện chưa rõ số người thương vong.

no kinh hoang tai nha may licogi 12 o ha noi it nhat 2 nguoi thuong vong
Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường để điều tra vụ nổ.

"Tôi đã giao cho lực lượng công an xuống hiện trường điều tra vụ việc. Con số thương vong chưa được thống kê", vị lãnh đạo xã cho hay.

Theo một số công nhân của nhà máy, khoảng 9h45 cùng ngày, họ nghe thấy tiếng nổ lớn phát ra, nhiều đồ vật bị văng khắp nơi, hư hỏng nặng. Những người chứng kiến vụ việc cho biết, sau tiếng nổ kinh hoàng, có ít nhất 1 nạn nhân thiệt mạng và 1 người khác bị thương.

no kinh hoang tai nha may licogi 12 o ha noi it nhat 2 nguoi thuong vong
Nhiều người xôn xao về vụ việc

Đến trưa cùng ngày, Cảnh sát PCCC và cứu hộ cứu nạn vẫn đang có mặt tại hiện trường. Nhà máy đã được phong tỏa để phục vụ điều tra.

Hà Nội xảy ra vụ nổ lớn, ô tô bị thủng nóc khiến 2 người bị thương Hà Nội xảy ra vụ nổ lớn, ô tô bị thủng nóc khiến 2 người bị thương

Sau một tiếng nổ lớn như "bom", đã khiến ô tô bị thủng nóc, 2 người bị bỏng ở Kim Mã, Hà Nội

Gần 4.000 người thương vong trong vụ nổ lớn chưa từng có tại Lebanon Gần 4.000 người thương vong trong vụ nổ lớn chưa từng có tại Lebanon

Quy mô của vụ nổ được coi là chưa từng có đã gây thiệt hại lớn trên toàn thủ đô Lebanon, làm gần 4000 người ...

https://vtc.vn/no-kinh-hoang-tai-nha-may-licogi-12-ha-noi-it-nhat-2-nguoi-thuong-vong-ar567907.html

vtc.vn