Câu chuyện nhân văn
03/03/2018 21:17Nhét quả bóng 7cm vào hậu môn, không tài nào lấy ra được
![]() |
| Bệnh nhân Xiao Ming nhập viện với quả bóng lớn trong trực tràng. |
Theo Daily Star, Xiao Ming, 31 tuổi, mắc chứng nghiện nhét những vật kích thước lớn vào hậu môn để “tìm cảm giác lạ”.
Mới đây nhất, Ming được đưa đến bệnh viện Donghua sau khi nhét quả bóng qua đường hậu môn. Quả bóng mắc kẹt trong người Ming suốt 7 giờ đồng hồ, đến khi người đàn ông đầu hàng và đến bệnh viện.
Ming được đưa đi chụp X-quang và các bác sĩ nhìn thấy rõ quả bóng lớn trong trực tràng bệnh nhân. Các bác sĩ buộc phải tiến hành ca phẫu thuật khẩn cấp để gắp quả bóng ra ngoài, tránh những tổn thương khác.
![]() |
| Quả bóng có đường kính 7cm. |
Bác sĩ Ye Dejie nói ông cảm thấy sốc khi xem ảnh chụp X-quang. “Bệnh nhân từng đút những quả bóng nhỏ hơn vào hậu môn và chúng sẽ rơi ra ngoài trong quá trình đại tiện”.
“Nhưng quả bóng này quá lớn và anh ta phải đến bệnh viện”. Theo bác sĩ Ye, việc đưa dị vật qua đường hậu môn có thể gây ra tổn thương ruột hoặc nhiễm trùng.
Bệnh nhân Ming hiện đang hồi phục sau ca phẫu thuật.
|
Người chuyển giới nữ nguy cơ cao nhiễm HIV Người chuyển giới từ nam sang nữ dễ nhiễm HIV do có đa dạng bạn tình, quan hệ tình dục qua ngả hậu môn, thường xuyên ... |
|
Thị trường khách đường bộ Trung Quốc: Sạch bóng doanh nghiệp Quảng Ninh Đến thời điểm này, thị trường du lịch khách đường bộ Trung Quốc (TQ) qua cửa khẩu Móng Cái đã sạch bóng các Cty lữ ... |
- 'Thủy hử' là gì, vì sao được dùng đặt tên cho chuyện 108 anh hùng Lương Sơn Bạc? (09/07/26 21:03)
- 3 lần Tần Thủy Hoàng bị hành thích gây chấn động lịch sử Trung Hoa (09/07/26 20:41)
- Hôn nhân kỳ lạ của 'Ảnh đế số một Hong Kong' và 'ngọc nữ màn ảnh' (09/07/26 20:22)
- IMF cảnh báo kinh tế toàn cầu còn đối mặt nhiều rủi ro (09/07/26 19:01)
- Ký túc xá bỏ hoang nhiều năm ở cửa ngõ Hà Nội sắp thành hơn 1.100 nhà ở xã hội (09/07/26 18:41)
- Huyền thoại Collina: Chủ tịch FIFA cũng không tác động được trọng tài (09/07/26 18:22)
- Không cần điều hòa, châu Âu làm mát bằng mạng lưới ngầm (09/07/26 18:21)
- Dòng vốn hướng vào các cực tăng trưởng (09/07/26 18:02)
- SHB SAHA ra mắt tính năng “Sinh lời nhàn tênh”: Tự động sinh lời tới 6%/năm (09/07/26 17:58)
- Khi nào siêu bão Bavi tác động tới thời tiết Biển Đông? (09/07/26 17:41)

