Nhật Kim Anh gây chú ý khi viết một tâm thư dài để điểm lại những biến cố và sóng gió trong năm vừa qua.
nhat kim anh lan dau he lo ly do khien hon nhan voi chong cu tan vo

Nữ diễn viên "Tiếng sét trong mưa" không chỉ thể hiện sự tiếc nuối khi bị mất số tài sản lớn mà còn tiết lộ nhiều điều về cuộc hôn nhân tan vỡ của mình. Đồng thời, Nhật Kim Anh cũng chia sẻ do áp lực và khủng hoảng công việc nên sức khỏe cũng bị ảnh hưởng ít nhiều.

"Trong tất cả có lẽ điều khiến Kim Anh buồn mãi, cứ suy nghĩ mãi, chính là tình cảm của những người mà mình đã từng nghĩ họ mãi mãi ở bên mình, đứng về phía mình.

Họ đã từng cho mình hạnh phúc, cho mình những viễn cảnh rất tươi đẹp về một mái ấm thực sự.

Nhưng rốt cuộc thì chẳng điều gì dễ dàng, không ai cam đoan bạn sẽ giữ được những điều bạn muốn mãi mãi. Nhất là khi đối phương đã muốn thay đổi, muốn đẩy bạn ra khỏi cuộc đời họ thì bạn chỉ còn cách học yêu bản thân mình hơn là yêu họ".

nhat kim anh lan dau he lo ly do khien hon nhan voi chong cu tan vo
Nữ diễn viên Nhật Kim Anh. Ảnh: T.L

Năm 2014, Nhật Kim Anh gây bất ngờ khi quyết định lên xe hoa cùng Ngô Bửu Lộc. Khi đó, Nhật Kim Anh là một ca sĩ, diễn viên khá nổi tiếng, còn Bửu Lộc là một nhân viên văn phòng bình thường, không hoạt động nghệ thuật.

Sau khi sinh con trai Bửu Long, mối quan hệ giữa Nhật Kim Anh và chồng dần xuất hiện nhiều mâu thuẫn. Cuối cùng, cô đã ly hôn chồng nhưng vì con trai còn quá nhỏ, nên Nhật Kim Anh quyết định giữ kín để cho con có cuộc sống bình yên.

nhat kim anh lan dau he lo ly do khien hon nhan voi chong cu tan vo
Nhật Kim Anh và chồng ngày còn hạnh phúc. Ảnh: T.L

Sau khi nghỉ ngơi vài ngày để lấy lại tinh thần, Nhật Kim Anh đã quay trở lại công việc và tiếp tục đóng phim truyền hình . Song song với việc đóng phim, cô tiếp tục nhận show đi diễn và kinh doanh mỹ phẩm.

Trên trang cá nhân, Nhật Kim Anh bắt đầu chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ, tự động viên, an ủi mình vượt qua khó khăn. Đặc biệt, Nhật Kim Anh thường xuyên đăng tải hình ảnh con trai với những lời yêu thương khiến nhiều khán giả xúc động.

Hiện tại, sau gần 1 năm ly hôn, Nhật Kim Anh và chồng vẫn đấu tranh với nhau để giành quyền nuôi con trai. Được biết, sau khi đã ổn định về công việc và kinh tế, Nhật Kim Anh sẽ nhờ pháp luật can thiệp để giành lại quyền nuôi con trai Bửu Long.

H.M

https://laodong.vn/giai-tri/nhat-kim-anh-lan-dau-he-lo-ly-do-khien-hon-nhan-voi-chong-cu-tan-vo-776774.ldo

laodong.vn

Từ Khóa: