Nhân viên sân bay Frankfurt đình công, nhiều chuyến bay từ Việt Nam bị ảnh hưởng

Do ảnh hưởng từ cuộc đình công của nhân viên an ninh sân bay tại Đức, Vietnam Airlines thông báo thay đổi giờ khởi hành các chuyến bay đến, đi từ sân bay Frankfurt trong các ngày 6/3 và 7/3/2024.

Nhiều chuyến bay của Vietnam Airlines phải hủy hoặc chuyển giờ cất cánh do đình công tại sân bay FrankFurt (Đức)

Nhiều chuyến bay của Vietnam Airlines phải hủy hoặc chuyển giờ cất cánh do đình công tại sân bay FrankFurt (Đức)

Theo đó, hãng sẽ không khai thác các chuyến bay từ Hà Nội, TP.HCM đi Frankfurt vào tối ngày 6/3 và các chuyến bay chiều ngược lại vào chiều ngày 7/3.

 Cụ thể, các chuyến bay VN37 Hà Nội - Frankfurt, VN31 TP.HCM - Frankfurt trong tối ngày 6/3 được lùi giờ khởi hành sang tối ngày 7/3. Các chuyến bay VN36 Frankfurt - Hà Nội, VN30 Frankfurt – TP.HCM chiều ngày 7/3 được lùi giờ khởi hành sang chiều ngày 8/3.

“Vietnam Airlines rất lấy làm tiếc trong trường hợp phải thay đổi kế hoạch khai thác vì lý do đình công tại sân bay và mong nhận được sự thông cảm của hành khách trong tình huống ngoài mong muốn này. Các hành khách bị ảnh hưởng được Vietnam Airlines hỗ trợ theo quy định hiện hành”- đại diện Vietnam Airlines bày tỏ.

Dự báo, ảnh hưởng của cuộc đình công đến các chuyến bay có thể tiếp tục kéo dài. Bởi vậy, Vietnam Airlines khuyến nghị hành khách đang có kế hoạch đến, đi từ hoặc quá cảnh từ sân bay Frankfurt trong thời gian này cần thường xuyên theo dõi, cập nhật thông tin trên website www.vietnamairlines.com; ứng dụng di động "Vietnam Airlines"; nhắn tin Zalo: https://zalo.me/3149253679280388721; Fanpage Facebook chính thức Vietnam Airlines; liên hệ các phòng vé, đại lý chính thức và Tổng đài Chăm sóc khách hàng 1900 1100.

https://vtcnews.vn/solskjaer-tiet-lo-ly-do-ronaldo-lam-kho-man-utd-ar857190.html

 

N.T / anninhthudo.vn