Nhâm Mạnh Dũng: "Đây là bàn thắng quý giá trong sự nghiệp của tôi"

Tiền đạo Nhâm Mạnh Dũng chia sẻ cảm xúc sau khi ghi bàn duy nhất, giúp U23 Việt Nam đánh bại U23 Thái Lan để giành HCV SEA Games 31.

Ở trận chung kết tối 22-5-2022 trên SVĐ quốc gia Mỹ Đình, Nhâm Mạnh Dũng thực hiện cú lắc đầu điệu nghệ sau quả tạt của Tuấn Tài, để ghi bàn duy nhất vào phút 83 giúp U23 Việt Nam đánh bại U23 Thái Lan để bảo vệ thành công tấm HCV SEA Games.

Nhâm Mạnh Dũng:

Nhâm Mạnh Dũng (thứ hai từ trái qua) ghi bàn quyết định chức vô địch cho U23 Việt Nam

Nghẹn ngào cảm xúc, cầu thủ 22 tuổi nói: "Đây là bàn thắng quý giá nhất sự nghiệp của tôi cho đến lúc này. Không thể diễn tả hết niềm vui và hạnh phúc của tôi bây giờ. Đội đã vượt qua nhiều khó khăn để có thành quả, và xin dành tặng chiến thắng cho người hâm mộ cả nước".

"U23 Thái Lan là đối thủ mạnh, họ kiểm soát bóng rất tốt. HLV Park cũng nói rằng đối phương mạnh trong việc kiểm soát bóng trung lộ, nên cần tăng cường khu vực này. Chúng ta tổ chức phản công nhanh và tận dụng tốt các tình huống. Tôi xin thay mặt đội cảm ơn người hâm mộ dù thời tiết khắc nghiệt đã đến sân và phủ kín các khán đài, tạo động lực lớn cho U23 Việt Nam", Mạnh Dũng chia sẻ.

 Nhâm Mạnh Dũng sinh năm 2000, là thành viên của CLB Viettel. Anh được đánh giá là tiền đạo trẻ đầy triển vọng của đội bóng áo lính. Màn trình diễn ở chung kết SEA Games 31 sẽ là bệ phóng quan trọng giúp Mạnh Dũng tiến xa trong sự nghiệp.
Phi Phi / anninhthudo.vn