Người tử vong trong xe ô tô lao xuống sông Kỳ Cùng là giám đốc doanh nghiệp

Tin nhanh từ Ban ATGT tỉnh Lạng Sơn cho biết, vào đêm qua, 11/5, lực lượng chức năng đã kéo được chiếc xe ô tô bị lao xuống sông Kỳ Cùng lên bờ.

Theo đó, vào khoảng 21h15 phút tối 11/5, lực lượng chức năng đã kéo được chiếc xe ô tô lên bờ.

Kiểm tra trong xe, lực lượng chức năng phát hiện có 1 người tử vong. Nạn nhân được xác định là ông L.H.S, sinh năm 1968, là giám đốc một doanh nghiệp có địa chỉ tại thị trấn Cao Lộc, huyện Cao Lộc.

Được biết, khoảng 14 giờ ngày 11/5, ông L.H.S điều khiển chiếc xe ô tô con BKS12A – 108xx chạy hướng xã Quốc Việt, huyện Tràng Định ra TP Lạng Sơn; đến đoạn thôn Cốc Muống, xã Quốc Việt chiếc xe đã lao xuống sông Kỳ Cùng.

Người tử vong trong xe ô tô lao xuống sông Kỳ Cùng là giám đốc doanh nghiệp ảnh 1

Chiếc xe ô tô lao xuống sông Kỳ Cùng, Lạng Sơn được trục vớt lên vào đêm qua, 11/5

Nhận được tin báo, cấp ủy, chính quyền, lực lượng chức năng xã Quốc Việt, huyện Tràng Định và của tỉnh đã triển khai các biện pháp cứu hộ, tìm kiếm. Đến khoảng 17 giờ 15 phút chiều cùng ngày, lực lượng chức năng đã tìm thấy chiếc xe và triển khai phương án đưa lên bờ.

Tuy nhiên, khoảng 18 giờ 15 phút chiều, người dân và lực lượng chức năng đã dùng xe chuyên dụng kéo xe lên. Tuy nhiên, khi kéo được khoảng 10m từ vị trí ban đầu về phía bờ sông thì dây tời bị đứt, lực lượng phải tìm lại vị trí xe.

Theo tìm hiểu, vị trí tìm thấy xe ban đầu cách bờ sông khoảng hơn 20m, độ sâu nước sông khoảng 6m. Khoảng 19 giờ 20 phút tối 11/5, lực lượng chức năng đã xác định lại được vị trí chiếc xe và tiến hành kéo xe lên.

Hiện lực lượng chức năng đang làm thủ tục bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình, đồng thời điều tra nguyên nhân vụ việc.

https://www.anninhthudo.vn/nguoi-tu-vong-trong-xe-o-to-lao-xuong-song-ky-cung-la-giam-doc-doanh-nghiep-post539561.antd

N.T / anninhthudo.vn