Ngửi thấy mùi hôi khó chịu bốc ra từ một phòng trọ, những người xung quanh ngó vào kiểm tra thì phát hiện một phụ nữ nằm chết trong tình trạng lõa thể. 

Sự việc được phát hiện vào khoảng 22h tối qua tại một phòng trọ nằm trên đường ĐT743A, thuộc phường Bình An, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

nguoi phu nu chet loa the trong phong tro khoa trai o binh duong
Khu vực phát hiện sự việc

Thời điểm này, một số người dân trong dãy trọ trên ngửi thấy mùi hôi khó chịu phát ra từ phòng của bà Nguyễn Thị Ngọc Thanh (44 tuổi, quê Cần Thơ) nên lại gần kiểm tra.

Khi tới trước phòng trọ bà Thanh, người dân kêu cửa nhưng không thấy ai ra mở, đèn bên trong vẫn sáng. Nhìn qua khe cửa thì phát hiện bà này nằm chết giữa nền nhà, người không mặc quần áo, thi thể đang trong quá trình phân huỷ.

Sự việc sau đó được trình báo cho cơ quan chức năng để điều tra.

Theo người dân tại đây, bà Thanh làm công nhân và thuê trọ tại đây ở một mình. Trước khi xảy ra sự việc bà Thanh không có biểu hiện gì bất thường, 2 ngày nay thấy cửa phòng bà này đóng chặt nên khi có mùi hôi người dân đến kiểm tra thì phát hiện sự việc.

Minh Tâm

nguoi phu nu chet loa the trong phong tro khoa trai o binh duong 210998 Hàng loạt xác chết lõa thể, lộ manh mối kẻ chuyên sát hại gái 'bán hoa'

3 vụ án mạng với tình tiết rất giống nhau. Cả 3 nạn nhân đều là gái điếm và đều bị sát hại bởi một ...

nguoi phu nu chet loa the trong phong tro khoa trai o binh duong 210998 Người đàn ông chết lõa thể trong căn nhà 3 tầng

Thi thể người đàn ông vừa được phát hiện trong căn nhà 3 tầng tại khu dân cư, đang trong quá trình phân hủy.

nguoi phu nu chet loa the trong phong tro khoa trai o binh duong 210998 Thiếu nữ chết lõa thể trong bụi cây và tội ác ghê người của gã tài xế xe buýt

Sau gần 30 năm, cái chết của một cô gái trẻ đã tìm được hung thủ nhờ bằng chứng ADN vô cùng quan trọng.

https://vietnamnet.vn/vn/thoi-su/nguoi-phu-nu-chet-loa-the-trong-phong-tro-khoa-trai-o-binh-duong-586474.html

vietnamnet.vn