Chuyện đời - Chuyện người
11/03/2019 23:24Người đàn ông đem con nuôi đi xét nghiệm nhưng hóa ra là con đẻ
Vài ngày trước một cặp vợ chồng ở Dư Diêu, Chiết Giang đã đưa con nuôi 2 tuổi đi làm xét nghiệm ADN và nhận lại kết quả không ngờ.
Sina đưa tin, hai vợ chồng kết hôn nhiều năm và tình cảm tốt. Vì thể trạng của người đàn ông không thể sinh con, đôi vợ chồng nhiều lần muốn nhận con nuôi. Hai năm trước, người đàn ông mang về một bé trai 2 tháng tuổi nói là con một người họ hàng xa không đủ khả năng nuôi dưỡng.
Đứa trẻ "trên trời rơi xuống" được cặp vợ chồng chăm như báu vật. Gần đây họ tiến hành các thủ tục nhận nuôi chính thức để thuận tiện cho việc cho con đi học sau này. Quá trình làm thủ tục nhận nuôi họ cần phải xét nghiệm ADN để chứng minh không có mối quan hệ huyết thống giữa đứa trẻ và người nhận nuôi.
![]() |
| Người đàn ông Trung Quốc mới phát hiện con nuôi là con mình hôm 7/3, sau bao năm nghĩ mình vô sinh. Ảnh: Sina. |
"Xét nghiệm ADN cho thấy đứa trẻ không có mối quan hệ huyết thống với người vợ, nhưng người chồng là cha ruột", Wang Xufang, bác sĩ thuộc Sở Tư pháp tỉnh Chiết Giang, người thực hiện ca xét nghiệm nói.
Người chồng đến lúc này thừa nhận đứa bé không phải con của họ hàng xa mà là con nhân tình của anh. "Tôi có mối quan hệ với cô này vài năm trước. Sau khi chia tay gần một năm thì cô ấy nói có một đứa con với tôi. Tôi không tin vì tôi biết tình trạng vô sinh của mình. Nhưng tôi muốn nhận nuôi đứa trẻ nên mang về", người chồng nói.
Vợ của người đàn ông hiện tại đã biết chuyện. Cô cho biết có thể chịu đựng nỗi đau không có con do khiếm khuyết của chồng, nhưng không thể chịu đựng được lừa dối và ngoại tình.
Bảo Nhiên
| Người phụ nữ ngỡ ngàng khi biết danh tính thật của hai con nuôi
Katie Page, người phụ nữ Mỹ, sau khi ly dị chồng đã nhận nuôi hai đứa trẻ bị bỏ lại ở bệnh viện. Sau đó, ... |
- Cách 'trả thù' của Hàn Tín đối với gã đồ tể từng sỉ nhục bắt mình chui háng (21/07/26 21:02)
- MV 'Gangnam Style' của PSY vượt mốc 6 tỷ lượt xem (21/07/26 20:39)
- Cuộc đời phong lưu của huyền thoại màn ảnh Tạ Hiền (21/07/26 20:21)
- Ca mắc virus Adeno tăng, Bộ Y tế khuyến cáo khẩn (21/07/26 20:03)
- Dự báo nhiệt độ trung bình cao hơn những năm trước (21/07/26 19:40)
- FIFA tạo ngoại lệ 100 năm, Argentina không phải đá vòng loại World Cup 2030 (21/07/26 19:19)
- Đến năm 2045, Việt Nam trở thành một trong những trung tâm văn hóa, sáng tạo hàng đầu khu vực (21/07/26 19:01)
- Hết thời gia công, doanh nghiệp công nghệ Việt đua "sóng" AI (21/07/26 18:40)
- Người Việt vẫn sẵn sàng chi nhiều tiền hơn cho iPhone dù giá có tăng (21/07/26 18:20)
- USD bị gằng xé giữa các thông tin trái chiều về chiến sự Trung Đông (21/07/26 18:01)
