Vũ Khắc Tiệp phản ứng gay gắt khi cựu siêu mẫu Vũ Thu Phương chia sẻ bức tâm thư với nội dung chính là chỉ trích Ngọc Trinh tại Liên hoan phim (LHP) Cannes gây sóng gió hai ngày nay.

Mới đây, Ngọc Trinh đã chiếm mọi sự chú ý của công chúng lẫn truyền thông quốc tế vì chiếc đầm "mặc mà như không" tại LHP Cannes 2019.

Khi "gà cưng" bị chỉ trích từ nhiều phía, ông bầu Vũ Khắc Tiệp vẫn giữ tâm thế khá thoải mái. Bên cạnh nhấn nút "like" (yêu thích) cho các status của sao Việt và bạn bè bày tỏ quan điểm bênh vực Ngọc Trinh, Vũ Khắc Tiệp liên tục đăng tải loạt ảnh cùng người kế nhiệm của "Nữ hoàng nội y" là Quỳnh Hương.

ngoc trinh bi chi trich nang ne vu khac tiep khau chien vu thu phuong
Ngọc Trinh tại LHP Cannes.

Trong khi đó, trên trang cá nhân của cựu siêu mẫu Vũ Thu Phương bất ngờ chia sẻ một bức tâm thư với nội dung chính là chỉ trích Ngọc Trinh tại LHP Cannes gây sóng gió hai ngày nay. Cựu diễn viên thẳng thắn cho biết, bản thân ai cũng có quyền mặc gì mình muốn, nói gì mình muốn, nhưng tới một sự kiện văn hóa thế giới mà mặc đồ gợi dục, thô thiển, thiếu văn hóa như thế là không chấp nhận được.

Ngay khi chia sẻ, bài viết của nữ diễn viên "Cô nàng bất đắc dĩ" nhận được phần đông sự ủng hộ. Đáng chú ý, ông bầu Vũ Khắc Tiệp cũng đã bình luận dưới bài viết của Vũ Thu Phương.

ngoc trinh bi chi trich nang ne vu khac tiep khau chien vu thu phuong
Ngọc Trinh và Khắc Tiệp.

Đáp trả lời lẽ gay gắt của Vũ Thu Phương, ông bầu Ngọc Trinh viết: "...Trinh có sao sống vậy và không giả tạo hay nổ bom gì đâu. Anh thấy cuộc đời Trinh vẫn đang vui và sống khỏe đẹp mỗi ngày.

Anh chắc chắn một điều là cuộc đời Trinh toàn đóng vai chính và chưa đóng vai phụ một giây rồi tung hô, tự hào về thành tích của mình. Trinh không đụng chạm đến ai bao giờ. Anh nghĩ em đang chửi nhiều người, trong đó có rất nhiều sao thế giới đó em. Chỉ 5-10% những người có phim mới đến Cannes, còn 90-95% là khách mời đến dự ra mắt phim".

Đính kèm câu trả lời, Vũ Khắc Tiệp gắn hình ảnh "khâu miệng" với lời nhắc nhở: "Tu được cái miệng là bạn đã tu nửa đời người".

ngoc trinh bi chi trich nang ne vu khac tiep khau chien vu thu phuong
Cựu người mẫu Vũ Thu Phương.

Trước động thái này của Vũ Khắc Tiệp, dân mạng lập tức phản ứng. Chỉ trong thời gian ngắn, hàng nghìn bình luận phản biện lại ý kiến của ông bầu.

Phần lớn ý kiến cho rằng, việc "nữ hoàng nội y" xuất hiện với bộ đồ "mặc như không" ở một LHP Quốc tế nổi tiếng đã ảnh hưởng không nhỏ tới hình ảnh Việt Nam. Thậm chí, nhiều người đã khuyên anh không nên phát ngôn bừa vì hình ảnh của Ngọc Trinh thực sự quá lố lăng, phản cảm.

ngoc trinh bi chi trich nang ne vu khac tiep khau chien vu thu phuong Vũ Thu Phương: 'Mặc gợi dục thiếu văn hóa ở Cannes là sự sỉ nhục'

Vũ Thu Phương không trực tiếp nhắc tên người mẫu làm mất mặt giới trong nghề, song nhiều khán giả cho rằng nhân vật bị ...

ngoc trinh bi chi trich nang ne vu khac tiep khau chien vu thu phuong Gạ tình đổi vai: Vì sao không dám nói ra?

Sau khi Vũ Thu Phương lên tiếng về việc từng bị nhà sản xuất nổi tiếng Hollywood Harvey Weinstein gạ tình đổi vai diễn, nhiều ...

https://laodong.vn/giai-tri/ngoc-trinh-bi-chi-trich-nang-ne-vu-khac-tiep-khau-chien-vu-thu-phuong-734730.ldo

LĐO