Thế giới 24h
04/10/2017 17:30Nga: Chụp ảnh selfie, không ngờ bị người trong ảnh giết
![]() |
| Olga chụp cùng hung thủ, ít phút trước khi bị giết. |
Rasim Sadykov, 30 tuổi, được cho là đã giết hại dã man cô Olga Emelyanova sau khi đưa cô đi picnic tại vùng ngoại ô thành phố Salavat, Nga. Olga là bà mẹ 2 con đã gửi cho em trai bức hình chụp selfie cùng hung thủ, ít phút trước khi bị Rasim ra tay sát hại.
Cảnh sát cho biết Olga bị giết vì “không đồng ý quan hệ với hung thủ”. Cơ quan chức năng cho biết Olga vừa li dị chồng và hẹn gặp người đàn ông Rasim sau khi quen từ một website kết đôi.
![]() |
| Olga bị thủ phạm siết cố rồi giấu xác trong bụi rậm. |
Bức ảnh selfie được Olga gửi cho em trai Evgeny Andreev là bằng chứng rõ ràng nhất về tội lỗi của Rasim. Trong đoạn tin nhắn gửi em trai mình, Olga viết: “Chị đang tới một nơi xa” và nói rằng “đang đi chơi ở rừng”.
Tờ Daily Mail cho biết Olga bị Rasim siết cổ tới chết bằng một đoạn dây. Sau đó, Rasim vứt xác Olga vào bụi rậm. 6 ngày sau, thi thể của Olga được người dân tìm thấy.
“Hắn ta làm mọi thứ có thể để tránh bị phát hiện”, kênh NTV nói. Rasim giấu xác nạn nhân, thủ tiêu bằng chứng và thậm chí định chuyển tới thành phố khác”. Cảnh sát nói rằng không có nhân chứng ở thời điểm vụ việc xảy ra, tuy nhiên Rasim không chứng minh được bằng chứng ngoại phạm của mình sau khi bức ảnh selfie được chụp.
![]() |
| Hung thủ Rasim quay trở lại hiện trường vụ án. |
Ngay khi thấy Olga không trả lời tin nhắn, gia đình cô đã báo cảnh sát. Tại hiện trường vụ án, Rasim nói: “Mọi thứ diễn ra rất lãng mạn”. Nếu bị kết án, Rasim có thể phải đối mặt mức án 15 năm tù giam.
Hai đứa con của Olga là Denis và Kristina sẽ được chồng cũ Roman chăm sóc. Trong bài viết trên mạng xã hội, Roman viết: “Ngủ ngoan, em yêu. Anh yêu em trong quá khứ, hiện tại và tương lai. Cảm ơn em vì tất cả”.
http://danviet.vn/the-gioi/nga-chup-anh-selfie-khong-ngo-bi-nguoi-trong-anh-giet-810454.html
- Trẻ dùng Discord, Telegram..., phụ huynh lo rủi ro từ nền tảng mở (1 giờ trước)
- Iran rút khỏi World Cup 2026, đội nào sẽ thay thế? (1 giờ trước)
- Chính sách giúp người mua nhà 'miễn trừ rủi ro' lãi suất, tăng trưởng tài sản (1 giờ trước)
- Thạc sĩ trẻ phải khám tâm thần vì áp lực tiền thuê nhà Hà Nội (1 giờ trước)
- Chứng khoán hôm nay dự báo tiếp tục hồi phục, nhà đầu tư nên làm gì? (2 giờ trước)
- Iran có Lãnh tụ Tối cao mới, xung đột Mỹ - Iran bao giờ kết thúc? (2 giờ trước)
- Ông Trump tuyên bố chiến thắng nhưng 'không muốn rời đi sớm' (2 giờ trước)
- Xăng đắt đỏ, nhiều gia đình tính toán từng chuyến xe, từng bữa ăn (2 giờ trước)
- Iran: Xung đột với Mỹ - Israel có thể phá hủy nền kinh tế toàn cầu (2 giờ trước)
- Điểm nghẽn dầu mỏ: 'Tử huyệt' xoay chuyển cuộc xung đột ở Iran (2 giờ trước)


