Pháp luật
07/02/2019 06:15Nam thanh niên ở Sài Gòn thủ 'hàng nóng' đi dạo
Ngày 6/2, Công an Bình Thạnh (TP HCM) tạm giữ Nguyễn Quốc Dũng (25 tuổi) để điều tra về hành vi Tàng trữ vũ khí quân dụng.
![]() |
| Khẩu súng cảnh sát phát hiện. Ảnh: Công an cung cấp. |
Rang sáng hai hôm trước, tổ công tác 363 (Công an quận Bình Thạnh) tuần tra tại ngã tư Phan Chu Trinh - Vũ Tùng (phường 2) thì phát hiện nam thanh niên đi xe máy khả nghi. Trinh sát hình sự đã vượt lên, dừng xe kiểm tra hành chính.
Người này ban đầu cự cãi nhưng sau đó bị phát hiện mang trong xe khẩu súng rulo quân dụng, nhiều viên đạn cao su đã lên nòng, gói ma tuý đá. Qua xác minh, người này trình giấy phép đứng tên của một công ty bảo vệ do Bộ Công an cấp.
![]() |
| Ma tuý bị cảnh sát bắt. Ảnh: Công an cung cấp. |
Xác minh nhanh, Dũng còn mang một tiền án về tội Tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng. Cơ quan đang xác minh nguồn gốc của khẩu súng.
Quốc Thắng
| Triệt phá đường dây trung chuyển hàng nóng
Qua những tư liệu thu thập được trong quá trình thâm nhập của phóng viên, công an đã lần ra kho trung chuyển hàng nóng ... |
| Bắt kẻ chuyên sản xuất ‘hàng nóng’ cho giới xã hội đen
Nhận thấy giới anh chị có nhu cầu mua súng, Hiến đã mày mò, chế tạo ra nhiều khẩu côn xoay có độ sát thương ... |
- Đội vô địch V.League 2026-2027 được thưởng 5 tỷ đồng (18:40)
- Có gì trong đàm phán Iran-Oman về eo biển Hormuz? (18:22)
- Vì sao chủ tịch công ty từng 'nổ' chi 100 tỷ USD làm đường sắt cao tốc bị bắt? (18:01)
- Châu Âu vẫn hút du khách châu Á bất chấp các đợt sóng nhiệt (1 giờ trước)
- Cảnh sát khám xét LĐBĐ Hàn Quốc, thẩm vấn HLV Hong Myung-bo (1 giờ trước)
- Đề xuất tăng vốn hơn 86.000 tỷ đồng làm đường sắt Lào Cai - Hà Nội - Hải Phòng (1 giờ trước)
- Trung Quốc xây siêu vành đai giao thông hơn 27.000 km dọc biên giới và bờ biển (1 giờ trước)
- Hiroshima 81 năm: Lời kêu gọi vì một thế giới không vũ khí hạt nhân (2 giờ trước)
- Sao Indonesia hạ thấp chiến thắng của tuyển Việt Nam, HLV Kim Sang-sik đáp trả (2 giờ trước)
- AI của Anthropic và OpenAI giả mạo danh tính để phát tán mã độc (3 giờ trước)

