Giải trí
29/02/2024 01:13Nam Em nhập viện, xin hoãn gặp thanh tra Sở TT-TT TP.HCM
Chiều 28/2, đại diện Thanh tra Sở TT-TT TP.HCM xác nhận, hoa khôi Nguyễn Thị Lệ Nam Em (28 tuổi, quê Tiền Giang) đã không có mặt tại buổi làm việc theo lịch dự kiến trên giấy mời Sở đã chuyển đến trước đó.
Lý do được phía Nam Em thông báo là do trên đường đến nơi làm việc, Nam Em có dấu hiệu sức khỏe không ổn định nên phải nhập viện cấp cứu tại một bệnh viện ở quận Bình Thạnh.
Theo nội dung yêu cầu, Sở TT-TT TP.HCM mời Nam Em đến làm việc, cung cấp thông tin các tài khoản mạng xã hội liên quan đến nhiều phát ngôn của hoa khôi này gây dậy sóng dư luận gấn đây.
Hoa khôi Nam Em có dấu hiệu kích động trong các buổi livestream gần đây. Ảnh: cộng đồng mạng chụp lại.
Mặc dù Nam Em không có mặt nhưng ông Bùi Hữu Cường - đại diện của hoa khôi Nam Em - đã đến Sở và cam kết: khi sức khỏe phục hồi, Nam Em sẽ đến làm việc với cơ quan chức năng. Ông Cường cũng là người góp mặt trong nhiều buổi livestream cùng Nam Em và đưa ra nhiều tuyên bố về góc khuất của giới showbiz chưa được kiểm chứng.
Nam Em từng nổi danh khi đăng quang "Hoa hậu Đồng bằng sông Cửu Long 2015" và là đại diện Việt Nam lọt Top 8 chung cuộc tại Hoa hậu Trái Đất 2016. Sau này, cô tham gia nhiều chương trình truyền hình, nhiều show diễn với vai trò ca sĩ.
Suốt thời gian qua, Nam Em cùng ông Cường (được cho là chồng sắp cưới) liên tục bị cộng đồng mạng chỉ trích khi thường xuyên livestream tâm sự, "bóc phốt" giới showbiz.
Hai người đã thay nhau đưa ra các tuyên bố như "ai cũng cặp đại gia". Sự việc bị đẩy lên cao trào khi ông Cường tuyên bố "từng đi đòi nợ thuê" và sẵn sàng "dập lại" những người trong giới showbiz miền Nam.
Một Facebooker nổi tiếng được cho là từng tham gia công tác báo chí cũng liên đới xuất hiện trong các tuyên bố của ông Cường.
- Xuất hiện cá heo trắng quý hiếm tung tăng trên vùng biển Đồ Sơn (1 giờ trước)
- V.League 2025 - 2026: Sân chơi của các huấn luyện viên ngoại?! (1 giờ trước)
- Iran chặn tàu của nước ủng hộ Mỹ qua eo biển Hormuz (1 giờ trước)
- Điều tra vụ người đàn ông phá hoại tài sản trên cao tốc Bắc - Nam (2 giờ trước)
- Cháy lớn công ty dệt may ở Đồng Nai, cột khói bốc cao hàng trăm mét (3 giờ trước)
- Tàu chở dầu đầu tiên của Qatar vượt eo biển Hormuz kể từ khi xung đột bắt đầu (3 giờ trước)
- Quốc gia đồng minh bất ngờ từ chối cho máy bay Mỹ qua không phận để hộ tống tàu dầu: Chiến lược của Nhà Trắng bị nghi ngờ? (6 giờ trước)
- Học sinh TP.HCM 'chạy nước rút' tranh suất vào lớp 10 (6 giờ trước)
- Mỹ trừng phạt hàng loạt công ty Trung Quốc, căng thẳng lại leo thang ngay trước chuyến thăm Bắc Kinh của ông Trump? (10 giờ trước)
- Tuyển Việt Nam cùng bảng với Hàn Quốc, UAE tại vòng chung kết Asian Cup 2027 (11 giờ trước)
