Quốc tế
25/02/2026 10:16Mỹ: Đâm dao liên tiếp trên phố, 5 người thiệt mạng
Khoảng 9h ngày 24/2, Văn phòng cảnh sát trưởng hạt Pierce nhận được cuộc gọi từ một ngôi nhà ở phía tây bắc thành phố Tacoma thuộc bang Washington, Mỹ báo cáo một người đàn ông 32 tuổi đang vi phạm lệnh cấm tiếp xúc.
Sau khi cảnh sát lấy được bản sao của lệnh này và phát hiện nó chưa có hiệu lực, vì chưa được tống đạt cho nghi phạm nên tới hiện trường để đưa cho người này. Tuy nhiên, khi đang trên đường đến địa điểm, cảnh sát lại nhận được nhiều cuộc gọi khẩn cấp báo cáo về người đàn ông 32 tuổi đang dùng dao đâm người trên đường phố tại cùng địa chỉ.

Các nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết ít nhất một trong số các nạn nhân bị đâm giữa đường, ngay trước sự chứng kiến của nhiều người. Cảnh sát đầu tiên đến hiện trường trong vòng ba phút và nổ súng bắn nghi phạm khiến hắn ta chết ngay tại hiện trường.
Văn phòng cảnh sát trưởng hạt Pierce cho biết 3 nạn nhân thiệt mạng tại hiện trường, trong khi nạn nhân thứ 4 được đưa đến bệnh viện và sau đó tử vong do vết thương quá nặng.
Hiện tại, quan chức quận Pierce đang tiến hành điều tra vụ việc và chưa công bố thông tin chi tiết về danh tính nạn nhân cũng như nghi phạm.
- 4 bệnh dễ bùng phát trong thời tiết nồm ẩm kéo dài (11:26)
- Đặc phái viên của ông Trump: Mỹ và Ukraine đàm phán vào ngày 26/2 (11:18)
- Iran mua tên lửa chống hạm siêu thanh của Trung Quốc? (1 giờ trước)
- Cận ngày vía Thần Tài, giá vàng tăng 700.000 đồng/lượng (1 giờ trước)
- TP Hồ Chí Minh: 4 khu vực bầu cử sớm đã sẵn sàng cho ngày bỏ phiếu 26-2 (2 giờ trước)
- Bia không cồn thực chất là gì, vì sao nó không rẻ? (2 giờ trước)
- EU đề xuất lệnh cấm vĩnh viễn đối với dầu mỏ của Nga (2 giờ trước)
- Thống đốc Waller tiết lộ yếu tố khiến Fed có thể cắt giảm lãi suất tháng 3, thị trường dự đoán 96% khả năng không đổi (3 giờ trước)
- Nghị quyết 79: Tăng quyền, tăng trách nhiệm cho doanh nghiệp Nhà nước (3 giờ trước)
- Giới hạn 15 nguyện vọng: Làm sao để tăng cơ hội trúng tuyển đại học? (3 giờ trước)