Các tỉnh thành tại miền Trung được dự báo tiếp tục hứng chịu mưa lớn kéo dài thêm nhiều ngày tới khiến nguy cơ nước sông tại nhiều nơi lên cao, có khả năng xuất hiện lũ cùng với đó là ngập úng cục bộ tại các vùng trũng, thấp.

Thông tin từ Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, thời tiết các vùng trên cả nước, ngày 16/11, Thủ đô Hà Nội nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ. Gió nhẹ. Sáng sớm và đêm trời lạnh. Nhiệt độ thấp nhất 20-22 độ; cao nhất 23-25 độ.

Phía Tây Bắc Bộ nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác. Gió nhẹ. Sáng sớm và đêm trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 17-20 độ, có nơi dưới 16 độ; cao nhất 22-25 độ, có nơi trên 25 độ.

Miền Trung tiếp tục mưa lớn -0

Miền Trung mưa xối xả.

Phía Đông Bắc Bộ nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác. Gió đông bắc cấp 2-3. Sáng sớm và đêm trời lạnh, vùng núi trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 19-22 độ, vùng núi 16-19 độ; cao nhất 22-25 độ, có nơi trên 25 độ.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế nhiều mây, có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có giông; riêng Quảng Trị-Thừa Thiên Huế có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và giông. Gió bắc đến tây bắc cấp 2-3. Sáng sớm và đêm trời lạnh. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 19-22 độ; cao nhất 22-25 độ, có nơi trên 25 độ.

Đà Nẵng - Bình Thuận nhiều mây, có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có giông; riêng Ninh Thuận- Bình Thuận có mưa rào và giông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió đông bắc cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 22-25 độ; cao nhất 25-28 độ, phía Nam có nơi trên 29 độ.

Tây Nguyên nhiều mây, ngày có mưa rào và rải rác có giông, đêm có mưa rào rải rác và có nơi có giông; cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 18-21 độ; cao nhất 25-28 độ.

Nam Bộ nhiều mây, ngày có mưa rào và rải rác có giông, đêm có mưa rào rải rác và có nơi có giông; cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 23-26 độ; cao nhất 29-32 độ.

N.Thắng

Miền Trung mưa giông kéo dài Miền Trung mưa giông kéo dài
Hà Nội hỗ trợ 7 tỉnh miền Trung và Tây Bắc khắc phục hậu quả bão lũ Hà Nội hỗ trợ 7 tỉnh miền Trung và Tây Bắc khắc phục hậu quả bão lũ