Thể thao
10/01/2024 15:22Messi sắp giành giải thưởng kỳ lạ nhờ mắng người khác
Theo Record, Lionel Messi được đề cử ở hạng mục giải "Cơn giận dữ của năm" do Esland tổ chức bình chọn và trao tặng. Đây là một trong số các giải thưởng thường niên được trao nhằm vinh danh các nhà sáng tạo nội dung số trong cộng đồng nói tiếng Tây Ban Nha.
Messi được đề cử nhờ đoạn video mắng streamer Ibai Llanos ngay trên sóng truyền hình trực tiếp của gala trao giải Quả bóng vàng: "Ibai, tôi ghét cậu. Tôi không thích những gì cậu đã làm. Từ giờ, cậu đừng mong moi được tin gì từ tôi".

Messi mắng thẳng mặt streamer vì tiết lộ tin nhắn riêng giữa hai người.
Ibai bị Messi mắng là bởi streamer 28 tuổi này đã công khai một đoạn tin nhắn riêng giữa anh và Messi trên sóng trực tiếp. Messi cho rằng đây là hành động không tôn trọng quyền riêng tư, nên đã phản ứng gay gắt.
Về phía Ibai, nhà sáng tạo nội dung này cũng đã cố gắng xoa dịu Messi bằng việc khẳng định đó chỉ là một trò đùa. Tuy nhiên, Messi vẫn tỏ thái độ gay gắt: "Cậu không tôn trọng quyền riêng tư của tôi. Tôi đã trả lời những câu hỏi của cậu đầy thiện chí nhưng chỉ đổi lại sự thô lỗ".
Sau sự cố này, Ibai đã cầu cứu Sergio Aguero. "El Kun" đã ra mặt hòa giải và giúp Messi nguôi ngoai cơn giận.
Hiện tại, Messi đang trong kỳ nghỉ cùng gia đình. Siêu sao người Argentina sẽ trở lại thi đấu vào đầu tháng 2. Ngày 2/2, Inter Miami sẽ có màn so tài với Al Nassr tại Saudi Arabia. Dù chỉ mang tính chất giao hữu, trận cầu này vẫn được cả thế giới mong đợi, bởi đây có thể là lần cuối cùng, CĐV được chứng kiến Messi trực tiếp so tài với Cristiano Ronaldo.
https://vtc.vn/messi-sap-gianh-giai-thuong-ky-la-nho-mang-nguoi-khac-ar846607.html
- Vì sao người Mỹ không ngủ trưa? (1 giờ trước)
- Bất động sản 2026: Giá nhà vẫn neo cao, thị trường phân hóa mạnh (2 giờ trước)
- Hà Nội dự kiến đưa AI, bán dẫn, khoa học vũ trụ vào các trường chất lượng cao (2 giờ trước)
- Reuters: Mỹ tấn công trường nữ sinh Iran do dùng dữ liệu tình báo lỗi thời (3 giờ trước)
- Thứ trưởng Bộ Xây dựng: Giảm một nửa thời gian làm thủ tục cho nhà ở xã hội (3 giờ trước)
- Iran tấn công dữ dội, loạt tàu chở dầu chung số phận thảm khốc (3 giờ trước)
- Nguy cơ thiếu chip nhớ phủ bóng ngành xe điện Trung Quốc (3 giờ trước)
- Sống chung với giá xăng dầu 'phi mã', doanh nghiệp vận tải gồng mình thích ứng (3 giờ trước)
- Rác thải điện tử - 'Mỏ khoảng sản' tiềm năng chưa được khai thác (4 giờ trước)
- Nguồn cung tăng, bất động sản Hà Nội bước vào chu kỳ mới? (4 giờ trước)