Thể thao
29/03/2022 16:54Messi không có cửa quay lại Barca
Messi đang phải chịu nhiều áp lực sau khi PSG bị loại từ vòng 1/8 Champions League bởi Real Madrid. Tính đến thời điểm này, sự đóng góp của Messi cho PSG là rất mờ nhạt, khi anh mới ghi được 7 bàn sau 26 trận, trong đó chỉ có 2 bàn ở Ligue 1.
PSG sắp vô địch quốc gia nhưng điều đó không thật sự khiến Messi hài lòng. Nhiều nguồn tin khẳng định M30 cảm thấy không hạnh phúc tại Paris và muốn tìm đường trở lại Barca.
![]() |
| Messi không có cửa quay lại Barca |
Tuy nhiên, chủ tịch Barca - Joan Laporta đã phủ nhận điều này. Chia sẻ trên RAC1, ông Laporta nói: "Tôi không nhận được tin nhắn nào từ Messi hay người đại diện của anh ấy về khả năng trở lại Barca. Thực tế là chúng tôi không xem xét khả năng này".
"Tôi không còn nói chuyện với Messi kể từ ngày cậu ấy rời CLB. Chúng tôi không xem xét về việc đưa Messi trở lại. Chúng tôi đang xây dựng một đội bóng mới với sự kết hợp của sức trẻ và kinh nghiệm. Với Messi, tôi không muốn mọi thứ trở nên rủi ro hơn về tài chính. Tôi nghĩ chúng tôi đã quyết định đúng", chủ tịch Barca thêm vào.
Chia sẻ về việc có thể chiêu mộ Haaland hoặc Mbappe vào mùa hè này, ông Laporta cho biết: "Điều tôi có thể nói về 2 thương vụ này là chúng tôi sẽ không bao giờ chấp nhận tiêu những khoản tiền khủng cho họ. Tôi thấy họ thực sự còn xa mới gia nhập Barca".
Chủ tịch Barca cũng khẳng định CLB đã đạt thỏa thuận với Franck Kessie từ AC Milan và Andreas Christensen từ Chelsea theo dạng tự do, và sẽ công bố vào tháng 6 tới.
Barca cũng tính chuyện trao đổi Francisco Trincao và Adama Traore với Wolves và đang nỗ lực đổi Griezmann với Joao Felix của Atletico Madrid. Ngoài ra, Laporta còn khẳng định Barca quan tâm đến Lewandowski và Salah nhưng không có gì là chắc chắn vào lúc này.
Thiện Nguyên
- Bộ Nội vụ đề xuất nâng lương hưu lên 3,8 triệu đồng với nhóm hưởng thấp (15 phút trước)
- Siêu bão Sinlaku tàn phá các đảo Mỹ ở Thái Bình Dương (16 phút trước)
- Hàng thông trăm tuổi đẹp như 'bước ra từ phim Hàn Quốc' tại Gia Lai (24 phút trước)
- Ai làm trưởng phái đoàn Mỹ trong vòng đàm phán mới với Iran? (2 giờ trước)
- Bộ Chính trị đồng ý chủ trương thành lập TP Quảng Ninh trực thuộc Trung ương (3 giờ trước)
- Quân đội Mỹ giành ‘ưu thế kiểm soát trên biển’ tại Trung Đông (3 giờ trước)
- Cục Nghệ thuật biểu diễn thông tin vụ xử lý MV gây tranh cãi của Jun Phạm (3 giờ trước)
- Món đồ uống từ một thị trấn nhỏ của Mỹ lan khắp thế giới (3 giờ trước)
- Doanh nghiệp đã sẵn sàng bán xăng E10 sớm (4 giờ trước)
- Ông Vance nói sẽ thúc đẩy 'thỏa thuận lớn' khi tiếp tục đàm phán Mỹ - Iran (4 giờ trước)
