Câu chuyện nhân văn
05/08/2019 18:02Máy bay Mỹ hủy chuyến vì hai phi công say rượu
![]() |
| Một máy bay của hãng United Airlines. Ảnh: Webjet |
Chuyến bay UA162 của hãng United Airlines từ Glasgow, Scotland đi New Jersey, Mỹ đã phải hủy chuyến sau khi hai phi công bị bắt vì có nồng độ cồn trong cơ thể vượt quá giới hạn cho phép. Hai người đàn ông 61 và 45 tuổi đang bị cảnh sát giam giữ và dự kiến ra tòa vào ngày 6/8.
Phát ngôn viên của United Airlines cho biết họ cũng đã ngay lập tức bị đình chỉ công tác. "An toàn cho các hành khách và tổ bay luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi", Guerin nói.
Các hành khách trên chuyến bay bị hủy được cung cấp khách sạn và phiếu ăn, đồng thời bố trí các chuyến thay thế.
Trước đó vài ngày, một phi công của hãng hàng không Mỹ Delta cũng bị buộc rời khỏi máy bay tại sân bay quốc tế Minneapolis-Saint Paul và bắt giữ với cáo buộc say xỉn. Hãng Delta cho hay đang phối hợp với giới chức địa phương để điều tra sự việc.
Anh Ngọc (Theo CNN)
- Bí mật 'Tây du ký': Tôn Ngộ Không cận 6 độ, múa gậy trúng đầu bạn diễn (20:30)
- Cuộc đào thoát khỏi 'địa ngục' lừa đảo Myanmar của cựu quân nhân Trung Quốc (20:06)
- Yêu cầu Trung Quốc tôn trọng chủ quyền của Việt Nam với quần đảo Hoàng Sa (1 giờ trước)
- Từ “trời tròn, đất vuông” đến dáng hình chữ S: Diện mạo mới của SHB ghi điểm với tư duy hiện đại và chiều sâu bản sắc (2 giờ trước)
- Hàng triệu vé máy bay Vietjet khuyến mại giảm 100% giá vé trong 3 ngày “vàng” từ 5 đến 7-5 (2 giờ trước)
- Tình trạng sức khỏe bé trai 2 tuổi nghi bị mẹ ruột và cha dượng bạo hành (2 giờ trước)
- Người dân ngày càng ít dùng tiền mặt, số cây ATM giảm dần (3 giờ trước)
- Nhà máy điện mặt trời rộng bằng 2.600 sân bóng ở Thổ Nhĩ Kỳ (3 giờ trước)
- Vì sao dông lốc, mưa đá dồn dập trút xuống loạt địa phương trên cả nước? (4 giờ trước)
- Đổ tiền vào gói tầm soát đột quỵ đắt đỏ, mua sự yên tâm hay thêm lo lắng? (4 giờ trước)
