Thế giới 24h
28/09/2019 22:48Máy bay chở Thủ tướng Pakistan hạ cánh khẩn cấp
Tổ bay phát hiện ra sự cố kỹ thuật trong hệ thống điện tử của máy bay 4 giờ sau khi nó cất cánh từ New York để về Pakistan. Máy bay phải quay đầu gần Toronto, Canada và sau đó hạ cánh khẩn cấp xuống sân bay quốc tế John F. Kennedy ở New York.
![]() |
| Thủ tướng Pakistan Imran Khan phát biểu trước Đại hội đồng Liên Hợp Quốc ở New York ngày 27/9. Ảnh: AFP. |
Thủ tướng Imran Khan khi đó đang trên đường trở về Pakistan, sau khi kết thúc chuyến thăm Mỹ kéo dài một tuần để dự hội nghị của Đại hội đồng Liên Hợp Quốc. Do trục trặc máy bay không thể khắc phục nhanh chóng, ông Khan ở lại thêm một đêm tại khách sạn. Ông dự kiến về nước bằng chuyến bay thương mại nếu vấn đề không được giải quyết trong ngày 28/9.
Chiếc máy bay gặp trục trặc thuộc về Thái tử Arab Saudi Mohammed bin Salman. Ông cho Thủ tướng Pakistan mượn nó sau khi ông Khan tới Riyadh bằng chuyến bay thương mại trước khi đến Mỹ.
Phương Vũ (Theo RT)
- Giá căn hộ TP.HCM chững lại sau cơn sốt, lần đầu thấp hơn Hà Nội (14:07)
- Ukraine ký thêm thỏa thuận UAV với Đan Mạch, Estonia, Hà Lan (47 phút trước)
- 'Phép màu' Messi: Argentina hơn 99% bị loại vẫn ngược dòng trong 800 giây (1 giờ trước)
- Loài cá độc gấp 1.000 lần xyanua bùng phát, Hy Lạp treo thưởng tiêu diệt (1 giờ trước)
- Khởi công 5 tuyến metro, Hà Nội đứng trước cơ hội tái cấu trúc không gian đô thị (1 giờ trước)
- Chuyện tình cổ tích hơn 3 thập kỷ của Messi và nữ người mẫu xinh đẹp (1 giờ trước)
- Số nạn nhân thiệt mạng do động đất tại Venezuela tăng lên 3.685 người (1 giờ trước)
- Messi khóc 'tuyệt đối điện ảnh', huyền thoại World Cup thêm 1 tập sử thi (1 giờ trước)
- Siêu bão Bavi giật trên cấp 17, Biển Đông biển động rất mạnh (1 giờ trước)
- 48.000 gian hàng đóng cửa sau một năm: Hết thời ‘tiền rẻ’, shop online bước vào cuộc sàng lọc khắc nghiệt chưa từng có trên sàn TMĐT (2 giờ trước)
