Sau những ồn ào về mâu thuẫn giữa Jack và K-ICM cũng như công ty quản lý ICM vẫn chưa đi tới hồi kết.

Mâu thuẫn giữa Jack và công ty quản lý ICM cũng như K-ICM vẫn sẽ còn tiếp tục kéo dài, khi 2 bên liên tục có những chia sẻ trên trang cá nhân. Tuy nhiên, chưa có bên nào đưa ra thông báo chính thức nào về việc liệu Jack đã chấm dứt hợp đồng với công ty ICM hay chưa.

Sau những ngày yên lặng, K-ICM lên tiếng về những lùm xùm này: "Mọi chuyện đúng sai, hãy để thời gian cho ta câu trả lời xứng đáng. Rồi sẽ có những người ra đi và người ở lại, Khánh đều tôn trọng lựa chọn các bạn.

mau thuan giua jack va k icm van con nhieu tap nua
Mâu thuẫn giữa Jack và K-ICM cũng như phía công ty quản lý đến nay vẫn chưa được giải quyết xong. Ảnh: FB

Đứng tại thời điểm này, Khánh chỉ muốn gửi đến lời cảm ơn chân thành tới những người đã lựa chọn ở lại, tiếp tục tin tưởng và chờ đợi, dạy cho Khánh đâu là tình yêu thật lòng, người Khánh trân quý suốt cả cuộc đời", trích nội dung chia sẻ trên fanpage của K-ICM.

K-ICM có thái độ ôn hòa hơn khi viết lời cảm ơn người hâm mộ. Song, ý tứ cũng chỉ xoay quanh việc tôn trọng người rời đi, trân trọng người ở lại và tuyệt nhiên không nhắc đến Jack.

Trong khi đó, Jack có những động thái cho thấy mối quan hệ với K-ICM rạn nứt thực sự. Họ không còn là bộ đôi gây sóng gió làng nhạc như trước. Trên Instagram, Jack hủy theo dõi người bạn cũ, đồng thời xóa mọi hình ảnh liên quan.

Giọng ca sinh năm 1997 viết: "Cậu bạn ấy được ra ngoài chia sẻ với fan và anh em bạn bè rằng mình bị trầm cảm lúc khủng hoảng. Vậy nếu đổi lại bạn ấy bị tấn công, bị ghét bỏ, dồn ép những tin đồn không có vài tháng trước kiểu như tôi. Chắc bạn ấy phải hack thêm 3 mạng để vượt qua trò chơi này". Tuy nhiên, vài giờ sau Jack đã xóa dòng trạng thái này.

Tính đến nay, chuyện lùm xùm giữa Jack và K-ICM, công ty quản lý vẫn chưa hề có dấu hiệu dừng lại. Điều khiến khán giả mong đợi và cũng hy vọng nhất từ cặp đôi này là việc cả hai phía nên có cách ứng xử và giải quyết văn minh hơn.

mau thuan giua jack va k icm van con nhieu tap nua
Mối quan hệ của Jack và K-ICM bước vào giai đoạn “sóng gió“. Ảnh: FB

Khán giả vẫn mong đợi sản phẩm chất lượng chứ không chỉ là những câu chuyện lẻ mẻ xung quanh những lùm xùm như vừa qua.

Cuộc khẩu chiến mạng xã hội của 2 cộng đồng fan sẽ chưa thể chấm dứt cho đến khi những người trong cuộc đưa ra phát ngôn chính thức và đề cập thẳng thắn vào vấn đề gây tranh cãi những ngày qua, thay vì chỉ chia sẻ trên trang cá nhân.

Hải Minh

https://laodong.vn/giai-tri/mau-thuan-giua-jack-va-k-icm-van-con-nhieu-tap-nua-776461.ldo

laodong.vn