Thể thao
25/10/2019 17:56Maguire quên chọn sân cho Man Utd
Tình huống diễn ra khi trận Partizan - Man Utd ở lượt trận thứ ba vòng bảng Europa League chuẩn bị thi đấu. Maguire quên làm thủ tục tung đồng xu chọn sân và bóng, điều mà thủ quân hai đội cần làm trước mỗi trận đấu. Trung vệ người Anh để thủ quân đội chủ nhà Vladimir Stojkovic và các trọng tài chờ một lúc mới phát hiện ra sai lầm.
![]() |
| Maguire để trọng tài và đối thủ chờ dài cổ trong khâu làm thủ tục tung đồng xu. |
"Lần gần nhất tôi thực hiện thủ tục này thì người ta toàn tung đồng xu ở khu vực vòng tròn trung tâm. Cũng lâu lắm rồi. Đừng phạt tôi", Maguire giải thích trên Twitter, kèm biểu tượng mặt cười.
Trong trận đấu, Man Utd giành chiến thắng 1-0 nhờ quả phạt đền của Anthony Martial. Đây là chiến thắng đầu tiên của Quỷ Đỏ trên sân đối phương trong 12 trận trên mọi đấu trường.
Maguire chia sẻ: "Thật vinh dự khi dẫn đầu đội bóng bước vào sân, đặc biệt là với một CLB lớn như Man Utd. Tôi thực sự tự hào, nhưng quan trọng hơn là tôi rất vui khi chúng tôi giữ sạch lưới và có ba điểm".
Man Utd dẫn đầu bảng L Europa League, với bảy điểm sau ba trận. Maguire và đồng đội đang có lợi thế lớn trên con đường tiến vào vòng loại trực tiếp.
Thanh Quý (theo Goal)
- Bão số 2 Noul giật cấp 15, khả năng còn mạnh thêm (1 giờ trước)
- Chuyên gia lý giải nguyên nhân sấm sét liên tục dội xuống Hà Nội sáng nay (1 giờ trước)
- Mức sinh ở Hà Nội giảm: Làm gì để người trẻ không ngại sinh con? (4 giờ trước)
- AI ‘thanh lọc’ ngành IT, lương kỹ sư công nghệ sụt giảm mạnh (4 giờ trước)
- Án phạt Google đẩy căng thẳng thương mại Mỹ - EU leo thang (4 giờ trước)
- Liệu Fed có gây bất ngờ với việc tăng lãi suất trong tháng 7? (5 giờ trước)
- Năm 2026 mới chỉ là 'khúc dạo đầu' của siêu El Nino (5 giờ trước)
- 6 tháng đầu năm, vốn hóa thị trường cổ phiếu đạt khoảng 10,8 triệu tỷ đồng (5 giờ trước)
- Trung Quốc cảnh báo mưa lớn, lũ lụt trước khi bão Noul đổ bộ (5 giờ trước)
- Hà Nội xuất hiện loạt điểm dềnh nước sau trận mưa lớn (5 giờ trước)
