Bận thi đấu cho CLB, tiền vệ Martin Lo lần đầu vắng mặt trong đợt triệu tập của HLV Park Hang-seo chuẩn bị cho SEA Games 2019.

Ngày 31/8, CLB Phố Hiến đại chiến với Bình Phước ở giải hạng Nhất. Đây là trận đấu quan trọng, ảnh hưởng đến cuộc đua tranh vé lên V-League 2020. Bởi vậy, sau khi trao đổi với CLB, HLV Park Hang-seo quyết định không gọi Martin Lo cũng như các cầu thủ Phố Hiến.

Phố Hiến hiện đứng thứ hai với 33 điểm, còn Bình Phước xếp thứ ba được 31 điểm. Dẫn đầu đang là Hồng Lĩnh Hà Tĩnh với 44 điểm, trong khi mùa giải chỉ còn bốn vòng đấu.

Martin Lo (giữa) vắng mặt trong đợt tập trung lần này vì phải thi đấu cho CLB.

Martin Lo là cầu thủ duy nhất được HLV Park Hang-seo gọi trong cả bốn lần tập trung trước đây.

Anh được kỳ vọng là một trong những nhân tố quan trọng cho chiến dịch săn vàng của bóng đá nam Việt Nam ở SEA Games diễn ra cuối năm nay tại Philippines. Ở đợt triệu tập gần nhất, Lo đã ghi bàn trong trận giao hữu thắng Kitchee 2-0 ngày 14/8.

Ngoài sự vắng mặt của các cầu thủ Phố Hiến, các gương mặt quen thuộc vẫn có tên như thủ môn Bùi Tiến Dũng, Thái Quý (Hà Nội), Thanh Hậu, Việt Hưng (HAGL), Hà Đức Chinh, Bùi Tiến Dụng (Đà Nẵng), Văn Toản (Hải Phòng), Đức Chiến, Trọng Đại, Mạnh Dũng (Viettel)...

Một số cầu thủ U18 Việt Nam vừa thi đấu ở giải U18 Đông Nam Á như Nguyên Hoàng, Minh Trọng cũng được gọi.

U22 Việt Nam sẽ tập trung từ ngày 26/8 tại Hà Nội. Đội sau đó lên đường sang Vũ Hán để đấu giao hữu với U22 Trung Quốc ngày 8/9.

Đức Đồng

Danh sách ĐT U22 Việt Nam: Martin Lò, Danh Trung không được gọi
HLV Kitchee SC: U22 Việt Nam hay đến bất ngờ, Martin Lò có tương lai sáng

https://vnexpress.net/bong-da/ly-do-martin-lo-khong-duoc-trieu-tap-vao-u22-viet-nam-3971706.html?vn_source=topnews1

vnexpress.net