Thể thao
15/06/2019 01:33Lukaku đồng ý thỏa thuận với Inter, đếm ngày rời Old Trafford
Tương lai của Romelu Lukaku là chủ đề được bàn tán khá nhiều trong thời gian qua. Tiền đạo người Bỉ đã không còn "đóng đinh" trong đội hình chính kể từ khi Ole Solskjaer tiếp quản thay Jose Mourinho. Đó cũng là lý do khiến cựu cầu thủ Everton và Chelsea không còn hạnh phúc ở Old Trafford.
![]() |
Tiền đạo Lukaku đã đồng ý các thỏa thuận gia nhập Inter Milan.
Theo Mirror, HLV Solskjaer cũng đã bật "đèn xanh" để Lukaku ra đi và tiền đạo này đã đạt mọi thỏa thuận cá nhân với Inter Milan. Thương vụ bom tấn này sẽ được công 2 bên bố sớm, chậm nhất là vào tuần tới.
Một thông tin đáng chú ý để chứng minh Lukaku sẽ gia nhập sân San Siro là tiền đạo này hết lời ca ngợi HLV Antonio Conte. Tuyển thủ Bỉ nói: "Câu lạc bộ và người đại diện của tôi đang làm việc nhưng tôi đã có quyết định tương lai của mình.
Bây giờ là lúc tôi đang tận hưởng kỳ nghỉ cùng gia đình. Tôi biết những gì tôi làm và rồi chúng ta sẽ thấy. Tôi là một người hâm mộ Serie A. Tôi yêu cả nước Anh và Italia. Bây giờ Conte đã tới Inter Milan, điều này thực sự tốt bởi vì ông ấy là HLV giỏi nhất thế giới".
Thực tế. Conte đã rất muốn chiêu mộ Lukaku khi ông còn tại vị ở Chelsea, tuy nhiên M.U đã giành chiến thắng khi chi ra 70 triệu bảng để đón Lukaku từ Everton. Sau 2 mùa giải, phong độ của tiền đạo người Bỉ đã giảm sút nhưng anh vẫn nhận được sự quan tâm từ Conte.
|
Sau 4 tháng đi đêm, Griezmann sẽ đến Barcelona? Giám đốc điều hành Miguel Angel Gil Marin của Atletico Madrid vừa tiết lộ, tiền đạo Antoine Griezmann sẽ đầu quân cho Barca vào đầu ... |
|
Giật bom tấn thứ 3, Real Madrid đặt dấu chấm hết cho Marcelo Real Madrid vừa chính thức ra thông báo xác nhận mua thành công hậu vệ cánh trái Ferland Mendy từ Lyon. |
- Siết chặt thi ngoại ngữ 6 bậc: Phải công khai đề án 60 ngày trước kỳ thi (14:30)
- Sức mạnh dàn khí tài quân sự được Mỹ - Israel và Iran tung vào cuộc xung đột (1 giờ trước)
- Cuộc hội ngộ bất ngờ của 3 NSƯT tên Linh nổi tiếng (2 giờ trước)
- Vì sao Thủ tướng Israel lại dán kín camera điện thoại? (2 giờ trước)
- World Cup 2026 đối mặt thách thức: Mỹ-Iran căng thẳng, Mexico bạo loạn (2 giờ trước)
- Tổng thống Trump bác cáo buộc Israel ép Mỹ tấn công Iran (3 giờ trước)
- Qatar, UAE cạn tên lửa đánh chặn Patriot, hệ thống phòng không vùng Vịnh sụp đổ? (3 giờ trước)
- Iran phong toả eo biển Hormuz, chấn động càn quét châu Á: 2 nền kinh tế lớn chỉ đủ năng lượng trong 2-4 tuần, 1 nước Đông Nam Á bất ngờ hưởng lợi (4 giờ trước)
- Giá vàng trong nước 'bốc hơi' 5 triệu đồng/lượng (4 giờ trước)
- Giá bạc lao dốc ngày thứ hai liên tiếp: Kịch bản lịch sử đang lặp lại? (4 giờ trước)
