Lực lượng Công an kịp thời cứu sống nạn nhân nhảy cầu Long Biên tự tử

Công an quận Long Biên và Công an quận Ba Đình, Hà Nội đã xuyên đêm phối hợp tìm kiếm 2 nam, nữ thanh niên nhẩy xuống sông Hồng tự tử từ cầu Long Biên

Lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH tìm kiếm nạn nhân nhảy cầu Long Biên tự tử

Cho đến sáng 7-9, thông tin từ CATP Hà Nội cho biết, lực lượng chức năng đã cứu sống được 1 người và đang tiếp tục mở rộng phạm vi tìm kiếm nạn nhân còn lại xuôi về phía hạ lưu sông Hồng.

Trước đó, khoảng 20h25 ngày 6-9, người đi đường bất ngờ nhìn thấy một cô gái trẻ nhảy từ cầu Long Biên xuống sông Hồng. Tiếp đó, họ nghe thấy tiếng hét lớn của một nam thanh niên rồi người này cũng nhảy xuống sông theo cô gái trẻ. Tại hiện trường theo hướng đi từ quận Ba Đình sang quận Long Biên, địa phận phường Ngọc Lâm, 2 nạn nhân để lại một chiếc xe máy cùng giày dép.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an quận Long Biên, Công an quận Ba Đình đã điều động Cảnh sát 113, Cảnh sát PCCC - CNCH phối hợp với các lực lượng chức năng triển khai tìm kiếm các nạn nhân. Lực lượng Cảnh sát PCCC - CNCH Khu vực 2 cũng được lệnh phong tỏa toàn bộ khu vực hiện trường trong đêm để phục vụ công tác cứu hộ. Hàng trăm người tham gia tìm kiếm nạn nhân và đã cứu hộ được nam thanh niên giữa dòng nước xoáy. Được biết, sức khỏe của nam thanh niên này đã dần ổn định.

Công tác cứu hộ nạn nhân nữ được triển khai xuyên đêm, do nước sông Hồng lên cao nên việc cứu hộ gặp nhiều khó khăn. Hiện lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục mở rộng phạm vi tìm kiếm, cứu hộ nạn nhân thứ 2 về phía hạ lưu sông Hồng.

https://www.anninhthudo.vn/luc-luong-cong-an-kip-thoi-cuu-song-nan-nhan-nhay-cau-long-bien-tu-tu-post516077.antd

A.N / ANTĐ