Cảnh sát lặn mò dưới dòng kênh đặc quánh, cứu thanh niên nhảy cầu

Hơn 20 cán bộ chiến sĩ đã lặn mò, tìm kiếm dưới dòng nước đặc quánh, hôi thối, đầy rác và tìm thấy được nạn nhân nhảy cầu trong tình trạng hôn mê, chuyển vào bệnh viện cấp cứu…

Khoảng 20h ngày 17/5, nhiều người dân lưu thông qua cầu Đỏ (đường Nguyễn Xí, phường 13, quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh) phát hiện 2 thanh niên dừng phương tiện giữa cầu cãi nhau, sau đó thanh niên ngồi sau bất ngờ leo qua lan can cầu nhảy xuống kênh. Phát hiện sự việc trên người dân đã gọi điện cho đội cứu hộ chuyên nghiệp.

Lặn mò dưới dòng nước kênh hôi thối, đặc quánh cứu nam thanh niên nhảy cầu -0
Triển khai công tác cứu hộ.

Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH-Công an TP Hồ Chí Minh đã phối hợp với Đội Cảnh sát PCCC và CNCH-Công an quận Bình Thạnh điều động phương tiện và 23 cán bộ chiến sĩ xuống hiện trường triển khai công tác tìm kiếm, cứu người.

Xác minh nhanh tại hiện trường, anh Bùi Minh Trung cho biết, người nhảy xuống kênh mất tích là bạn anh, tên N.V.C (SN 1990, quê Ninh Thuận). Trong lúc 2 người lưu thông trên đường thì xảy ra mâu thuẫn, đến đây thì anh C nhảy xuống kênh.

Lặn mò dưới dòng nước kênh hôi thối, đặc quánh cứu nam thanh niên nhảy cầu -0
Sau thời gian tìm kiếm nạn nhân được tìm thấy trong tình trạng hôn mê.
Lặn mò dưới dòng nước kênh hôi thối, đặc quánh cứu nam thanh niên nhảy cầu -1
Sơ cứu và chuyển nạn nhân vào bệnh viện.

Sau một thời gian dài tìm kiếm, các tổ cứu nạn cứu hộ đã tìm thấy anh C cách vị trí nhảy khoảng 35m trong tình trạng hôn mê. Anh C được sơ cứu, hô hấp nhân tạo sau đó chuyển vào Bệnh viện Nhân dân Gia định cấp cứu.

https://cand.com.vn/Xa-hoi/canh-sat-lan-mo-duoi-dong-kenh-dac-quanh-cuu-thanh-nien-nhay-cau-i654051/

 

Anh Thư / cand.com.vn